HLV Park Hang-seo chắc chắn không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup vì án phạt từ SEA Games 30

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định rằng không có chuyện HLV Park Hang-seo có thể bị cấm chỉ đạo một vài trận tại AFF Cup vì án phạt tại SEA Games 30.

"HLV Park Hang-seo vẫn chỉ đạo bình thường ở các trận đấu của đội tuyển Quốc gia, kể cả giao hữu, án phạt cấm chỉ đạo 4 trận chỉ áp dụng ở các trận lứa tuổi U22/U23", Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Bên cạnh đó, dù không thuộc hệ thống thi đấu của FIFA nhưng AFF Cup vẫn là giải đấu chính thức thuộc quản lý của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, các trận đấu không thể coi giống như giao hữu bình thường, vì thế HLV Park Hang-seo vẫn được làm công việc của mình một cách bình thường.

HLV Park Hang-seo chắc chắn không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup vì án phạt từ SEA Games 30-1

HLV Park Hang-seo phản ứng mạnh với trọng tài và nhận thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Games. Sau đó, ông nhận thêm án phạt bổ sung từ AFC. Ảnh: Hiếu Lương

Trong thời gian qua, kể từ khi có thông tin HLV Park Hang-seo nhận án phạt cấm chỉ đạo 4 trận, áp dụng cho các trận giao hữu, sau lỗi hành vi trong trận chung kết SEA Games 2019, nhiều người đã cho rằng ông sẽ phải ngồi ngoài một số trận đấu tại AFF Cup nếu tuyển Việt Nam không đá đủ 4 trận giao hữu trước khi giải khởi tranh. Tuy nhiên, việc này đã bị phủ nhận.

Đây là thông tin rất vui đối với NHM Việt Nam, nhất là trong bối cảnh chúng ta chịu nhiều tổn thất về lực lượng với những chấn thương dài hạn của một số trụ cột. Hiện tại, ban tổ chức AFF Cup vẫn ấn định ngày tổ chức giải vào 23/11 như dự kiến bất chấp nhiều giải quốc nội cũng như vòng loại World Cup đã thay đổi lịch thi đấu vì dịch Covid-19.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-chac-chan-khong-bi-cam-chi-dao-o-aff-cup-vi-an-phat-tu-sea-games-30-40202094112848605.htm?fbclid=IwAR2IJK8jEvc5Gt6k2KQ46cw3D-5edFokyF4wnK1aocmCkiSrQppNvMfrTuM

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.