Lý do khiến Văn Quyết “tắt điện thoại và chỉ dám ở nhà” sau cú giật chỏ xấu xí

Tiền đạo Văn Quyết thừa nhận anh vô cùng hối hận vì hành động giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú ở vòng cuối cùng V-League 2017.

Tiền đạo Văn Quyết thừa nhận anh vô cùng hối hận vì hành động giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú ở vòng cuối cùng V-League 2017.

Tại vòng 26 V-League cuối tuần qua, Hà Nội FC đã để chia điểm 4-4 trước Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả qua đó dâng chức vô địch cho đối thủ Quảng Nam. Đó là trận đấu mà cá nhân Văn Quyết đã chơi rất tệ.

Thậm chí, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam còn để lại hành động phi thể thao khi giật chỏ đánh nguội với Nghiêm Xuân Tú, dẫn tới việc tự đánh mất điểm ở cuộc đua QBV Việt Nam và còn đứng trước một án phạt của Ban kỷ luật VFF.

Đến tối 28/11, Văn Quyết mới lần đầu tiên trải lòng về hành vi phi thể thao của mình. Phát biểu với truyền thông, tiền đạo sinh năm 1991 thừa nhân: "Những ngày qua, tôi tắt điện thoại và chỉ ở nhà. Tôi rất tiếc về một giây bộc phát nóng nảy đó. Sau trận, Xuân Tú có gặp tôi và nói rằng cậu ấy không hề gì sau pha va chạm.

Chúng tôi vẫn là bạn bè và tôn trọng nhau. Nhưng tôi biết mình sẽ mất rất nhiều sau tình huống nóng nảy vào cuối trận đó. Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ về hình ảnh không đẹp mà mình đã gây ra".

Lý do khiến Văn Quyết “tắt điện thoại và chỉ dám ở nhà” sau cú giật chỏ xấu xí - Ảnh 1.

Văn Quyết sau trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 26 V-League.

Văn Quyết cũng trải lòng rằng anh rất hối hận với hành động của mình, bởi là một tuyển thủ và đeo băng đội trưởng ĐTQG, đáng lẽ anh cần phải làm gương cho những cầu thủ khác.

Vị thủ quân của ĐT Việt Nam cũng khẳng định anh sẽ chấp nhận nếu hành vi giật cùi chỏ khiến anh đánh mất cơ hội giành QBV Việt Nam 2017 và đây sẽ là bài học đắt giá cho cá nhân anh cũng như những cầu thủ khác. Văn Quyết cho biết hiện tại anh chỉ muốn bình tâm lại sau những gì mình đã gây ra chứ không muốn quan tâm nhiều tới cuộc đua giành QBV.

Trước đó vào sáng 28/11, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải cho rằng Văn Quyết vẫn là người xứng đáng nhất cho danh hiệu QBV Việt Nam 2017. Theo cựu danh thủ Thể Công, ngoại trừ trận đấu sự cố vừa qua, Văn Quyết là cầu thủ cực kỳ xuất sắc và chẳng ai xứng đáng giành QBV hơn anh. 

Theo Trí thức trẻ


Văn Quyết

V-League 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.