U23 Việt Nam có 3 cầu thủ mang tên "Bui Tien Dung" trên sân khiến fan quốc tế cực kì bối rối!

Cách ghi tên cầu thủ không dấu theo thông lệ quốc tế khiến rất nhiều người bối rối khi có đến 3 cầu thủ mang tên "Bui Tien Dung" trên sân.

Cách ghi tên cầu thủ không dấu theo thông lệ quốc tế khiến rất nhiều người bối rối khi có đến 3 cầu thủ mang tên "Bui Tien Dung" trên sân.

Phút thứ 78 của trận đấu, HLV Park Hang Seo đã cho cầu thủ Bùi Tiến Dụng vào sân thay cho Công Phượng. Có thể thấy rõ ý đồ của HLV người Hàn Quốc là gia tăng phòng ngự trước nhưng cơn tấn công như vũ bão về phía khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng.

U23 Việt Nam đang có 3 cầu thủ mang tên Bui Tien Dung trên sân khiến fan quốc tế cực kì bối rối! - Ảnh 1.

Khi Bùi Tiến Dụng được thay vào, U23 có đến ba cầu thủ mang tên "'Bui Tien Dung" trên sân

U23 Việt Nam đang có 3 cầu thủ mang tên Bui Tien Dung trên sân khiến fan quốc tế cực kì bối rối! - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dụng đã được sát cánh thi đấu bên anh trai Bùi Tiến Dũng

Tuy nhiên, sự thay người này đã dẫn đến một điều vô cùng thú vị là hiện tại, trên sân có đến ba cầu thủ mang tên "Bùi Tiến Dũng". Lí do là bởi vì khi ra sân, áo đấu của các cầu thủ sẽ được ghi tên không dấu theo thông lệ quốc tế.

Ngoài cặp đôi Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Tiến Dụng cũng đã vào sân. Vậy nên, hiện tại trên sân của U23 Việt Nam có đến ba cầu thủ cùng mang tên "Bui Tien Dung". Quả là khó khăn cho fan bóng đá quốc tế, những kỹ thuật viên truyền hình và AFC khá vất vả để phân định được anh chàng cầu thủ nào đang giữ hay sút bóng ở trên sân đúng không?

U23 Việt Nam đang có 3 cầu thủ mang tên Bui Tien Dung trên sân khiến fan quốc tế cực kì bối rối! - Ảnh 3.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng

U23 Việt Nam đang có 3 cầu thủ mang tên Bui Tien Dung trên sân khiến fan quốc tế cực kì bối rối! - Ảnh 4.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng


Theo Trí Thức Trẻ
Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.