Ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc MBC, KBS, SBS theo sát HLV Park Hang Seo

Thứ tư, 29/08/2018 07:06
Hơn chục tờ báo và đài truyền hình Hàn Quốc đã đến phỏng vấn và theo dõi buổi tập của Olympic Việt Nam hôm 28/8

Hơn chục tờ báo và đài truyền hình Hàn Quốc đã đến phỏng vấn và theo dõi buổi tập của Olympic Việt Nam hôm 28/8.

Ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc MBC, KBS, SBS theo sát HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Trận bán kết ASIAD 2018 là trận đấu nhiều cảm xúc với HLV Park Hang Seo, khi dẫn dắt Olympic Việt Nam đối đầu với đội bóng quê hương. Sự thành công của Olympic Việt Nam và ảnh hưởng của HLV Park Hang Seo khiến truyền thông Hàn Quốc rất quan tâm.

Thế nên trong buổi tập của Việt Nam chiều 28/8 tại sân Pakan Sari, hơn chục phóng viên của Hàn Quốc đã có mặt quan sát và phỏng vấn HLV Park Hang Seo. Cả 3 đài lớn nhất xứ kim chi là SBS, KBS và MBC đều có người đến.

Ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc MBC, KBS, SBS theo sát HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Một phóng viên phía Hàn Quốc cho biết người hâm mộ tại Hàn rất quan tâm trận đấu ngày mai, và không biết ông đã chuẩn bị như thế nào.

"Tôi sẽ nỗ lực hết sức để các fan của Hàn Quốc, nơi là Tổ quốc của tôi không thất vọng, mà đặc biệt là các fan của Việt Nam, nơi tôi làm việc, cũng không thất vọng", HLV Park Hang Seo trả lời trước câu hỏi của những người đồng hương.

Ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc MBC, KBS, SBS theo sát HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

Ảnh: Tùng Lê.

Trong buổi trò chuyện với truyền thông, HLV Park cho biết Duy Mạnh không chấn thương mà chỉ bị mất sức vì trận đấu căng thẳng với Syria. Các bác sĩ cũng được Liên đoàn bóng đá Việt Nam cử đến thêm để chăm sóc cho các cầu thủ. Riêng Văn Hậu sẽ không thể thi đấu vào chiều nay vì bị treo giò.

Olympic Việt Nam đang rất tự tin có thể đánh bại được đối thủ mạnh như Hàn Quốc. Trận bán kết này diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet