Balotelli chấp nhận "Thử thách Mayweather" theo cách rất... Balotelli

Thứ bảy, 17/06/2017 06:42
Balotelli là một trong những người đầu tiên trả lời "Thách thức Mayweather", làn sóng đang gây bão trên mạng xã hội.
Balotelli là một trong những người đầu tiên trả lời "Thách thức Mayweather", làn sóng đang gây bão trên mạng xã hội.

Không lâu sau khi ký hợp đồng trở lại sàn đấu đại chiến với Conor McGregor, "độc cô cầu bại" Mayweather đã chia sẻ một lời thách thức, tạo nên một làn sóng trên mạng xã hội.

Balotelli chấp nhận Thử thách Mayweather theo cách rất... Balotelli - Ảnh 1.

Trong đoạn clip này, Mayweather nói: "Bạn không cần quan tâm tới giàu nghèo. Chỉ cần bạn cho tôi biết bạn sống đúng với con người của mình. Ngay lúc này, tôi đang ngồi trong chiếc xe Roll Royce Phantom, tấm thảm chinchilla, chiếc đồng hồ bằng vàng trắng... Phong cách sống của tôi".

#MayweatherChallenge nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên Twitter thu hút rất nhiều người quan tâm. Tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli là một trong những người đầu tiên chấp nhận thách thức này của Mayweather.

Balotelli chấp nhận Thử thách Mayweather theo cách rất... Balotelli - Ảnh 2.

Không khoe siêu xe, hay đồng hồ vàng, những thứ mà Balotelli cũng chẳng thiếu, chân sút 26 tuổi người Italy hưởng ứng theo cách rất hài hước nhưng mang đậm phong cách Mario Balotelli.

"Floyd, anh đã có thứ này trong nhà chưa?", Balotelli quay cận cảnh bức tượng bằng đúng kích cỡ của chân sút đang hồi sinh trong màu áo Nice tại giải VĐQG Pháp Ligue 1. Bức tượng tái hiện màn ăn mừng bàn thắng của Balotelli vào lưới Đức tại bán kết Euro 2012.

Balotelli chấp nhận Thử thách Mayweather theo cách rất... Balotelli - Ảnh 3.

Bức tượng này được Balotelli đặt nhà điêu khắc Livio Scarpella chế tác hồi tháng 3/2013. Bức tượng cho thấy phong thái ngạo nghễ của Balotelli và làm nổi bật lên tính cách của tiền đạo Italy.

Balotelli chấp nhận Thử thách Mayweather theo cách rất... Balotelli - Ảnh 4.

Balotelli từng là một thần đồng của bóng đá Italy, từng khiến những đội bóng lớn châu Âu như như Man City, Milan, Liverpool bỏ rất nhiều tiền chiêu mộ. Nhưng tài năng của Balotelli ngày một thui chột, trong khi những rắc rối bên ngoài sân cỏ lại tăng theo cấp số cộng.

Balotelli từng đánh nhau tay đôi với HLV Mancini, từng lái xe vào nhà tù nữ, bắn pháo hoa trong nhà tắm, mang cá mập tới sân bóng, đua xe trong vườn, mang súng giả đi quậy phá hay bắt đàn em làm bia để phi tiêu...

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet