Bạn gái C.Ronaldo thân thiết với nhà chồng, xua tan tin đồn mâu thuẫn

Thứ ba, 21/11/2017 14:21
Trước nhiều thông tin cho rằng Georgina Rodriguez đang chiến tranh “lạnh” với mẹ của C.Ronaldo

Trước nhiều thông tin cho rằng Georgina Rodriguez đang chiến tranh “lạnh” với mẹ của C.Ronaldo, người đẹp 9x đã quyết định “khoe” bằng chứng cho thấy mình và mẹ chồng tương lai vô cùng hòa thuận.

Georgina Rodriguez hân hoan khoe ảnh chụp với mẹ chồng tương lai

Georgina Rodriguez hân hoan khoe ảnh chụp với mẹ chồng tương lai

Mới đây, người đẹp Georgina Rodriguez đã vui mừng “khoe” trên mạng xã hội Instagram bức hình ngồi cạnh mẹ và chị gái của C.Ronaldo để cùng theo dõi trận derby thành Madrid.

Cả bà Dolores Aveiro, mẹ C.Ronaldo lẫn cô con dâu tương lai đều không giấu được một nụ cười hân hoan khi ẵm bồng các con của chàng cầu thủ siêu sao. Bản thân Georgina cũng hạnh phúc khẳng định đây là một “ngày gia đình” hết sức ý nghĩa.

Mẹ C.Ronaldo rất vui mừng khi có thêm cháu gái

Mẹ C.Ronaldo rất vui mừng khi có thêm cháu gái

Bà Dolores sau đó cũng đã đăng tải hình ảnh bế bồng cô cháu gái Alana Martina mới sinh kèm theo lời chia sẻ xúc động: “Được làm bà nội cũng chính là được làm mẹ lần thứ hai. Tôi thật may mắn khi có thể chứng kiến các cháu lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Từng có tin Georgina Rodriguez bất hòa với mẹ C.Ronaldo

Từng có tin Georgina Rodriguez bất hòa với mẹ C.Ronaldo

Cách đây không lâu, giới truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin về việc gia đình C.Ronaldo không ưa Georgina. Đặc biệt, bà Dolores Aveiro còn “bức xúc” khi đặt tên cho cháu gái Alana Martina và tỏ ý “phật lòng” với cô con dâu tương lai.

Tuy vậy, bức hình gia đình quây quần của Georgina Rodriguez đã xua tan các tin đồn bất hòa đồng thời giúp cho người bạn trai C.Ronaldo an tâm thi đấu hơn trên sân cỏ.

 Ở trận derby thành Madrid trên sân Wanda Metropolitano vừa qua, Real Madrid cũng đã thi đấu rất quyết tâm nhưng vẫn chưa thể khoan thủng mảnh lưới đối phương. Chung cuộc, hai đội bóng thành Madrid cầm chân nhau với tỉ số 0-0 và bị Barca nới rộng khoảng cách lên đến 10 điểm.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet