Bị đổi lịch, Olympic Việt Nam "luyện công" trong... nhà máy

Chủ nhật, 12/08/2018 21:33
HLV Park Hang Seo đã quyết định cho đội tuyển Olympic Việt Nam… tập thể dục ở khách sạn, sau khi bị BTC nước chủ nhà Indonesia đổi lịch tập vào phút cuối.

HLV Park Hang Seo đã quyết định cho đội tuyển Olympic Việt Nam… tập thể dục ở khách sạn, sau khi bị BTC nước chủ nhà Indonesia đổi lịch tập vào phút cuối.

Bị đổi lịch, Olympic Việt Nam luyện công trong... nhà máy - Ảnh 1.

Buổi tập éo le của thầy trò HLV Park Hang Seo chiều 12/8.

Theo kế hoạch ban đầu, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 18h tại sân Sutasoma 2. Đây là sân bóng cách khách sạn nơi thầy trò ông Park Hang Seo đóng quân khoảng 48km.

Tuy nhiên, 5 phút trước giờ đội lên đường tới sân tập, BTC nước chủ nhà Asiad 2018 Indonesia đã bất ngờ thông báo, buổi tập của Olympic Việt Nam phải lùi tới 20h mà không nêu rõ lý do. HLV Park Hang Seo rất không vui với việc thay đổi này. “BTC chỉ thông báo cho chúng tôi 5 phút trước khi đội lên xe tới sân tập. Gấp như vậy nên đội không thể xoay xở”-Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết.

Bất chấp việc phía Việt Nam trao đổi nhiều lần, tình hình vẫn không được giải quyết. HLV Park Hang Seo cuối cùng đã quyết định để Olympic Việt Nam… tập thể dục trong khuôn viên một nhà máy ngay cạnh khách sạn.

Như vậy sau 2 ngày tới Indonesia, Công Phượng và các đồng đội vẫn chưa có buổi tập nào. Trong khi đó theo lịch tập của BTC, đội sẽ chỉ còn duy nhất một buổi tập vào chiều mai. Đội cũng không được bố trí buổi tập làm quen sân chính, nơi diễn ra các trận đấu của bảng D. Chính vì vậy vào trưa nay, ông Park Hang Seo đã cho đội đi tham quan sân.

Tại Asiad 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam ở bảng D, cùng với các đội Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt gặp Pakistan, Nepal và Nhật Bản vào các ngày 14, 16 và 19/8.Theo Tiền Phong 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet