Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào

Thứ hai, 27/02/2017 17:52
Ngay sau khi CLB TPHCM giành được 2 chiến thắng quan trọng liên tiếp, tiền đạo Nguyễn Trọng Phi đã quyết định "rước nàng về dinh"

Ngay sau khi CLB TPHCM giành được 2 chiến thắng quan trọng liên tiếp, tiền đạo Nguyễn Trọng Phi đã quyết định "rước nàng về dinh" vào ngày 1/3 này. 

Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào - Ảnh 1.

Nguyễn Trọng Phi, sinh năm 1991 từng được xem là cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam. Trọng Phi gây ấn tượng mạnh ở giải U21 Báo Thanh Niên 2010 và có mặt trong đội tuyển U21 Việt Nam cùng với các cầu thủ như Văn Quyết, Quốc Phương... Cầu thủ người Hà Tĩnh đã có sự khởi đầu sự nghiệp khá tốt khi khoác áo Sài Gòn Xuân Thành và thường xuyên được ra sân. Nhưng khi đội bóng giải thể, Phi bắt đầu "bay" hết từ đội này sang đội bóng khác như đúng với cái tên của mình. Trước khi về thi đấu cho TPHCM, Trọng Phi đã đầu quân cho Đồng Nai, An Giang, Khánh Hòa...

Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào - Ảnh 2.

Nhưng rồi chàng trai bay, nhảy ấy bắt đầu tìm cho mình được bến đỗ khi gặp được người con gái mà mình yêu. Trọng Phi chia sẻ, ngay khi gặp Hải Triều, anh tin rằng đây sẽ là nơi để anh ở lại và không đi đâu nữa. Trọng Phi gặp Hải Triều lần đầu tại sinh nhật của một người bạn, và chỉ cần qua vài cử chỉ, những cái đánh mắt... cũng đủ để anh quyết chinh phục cô gái này.

Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào - Ảnh 3.

Phi đã mất 2 tháng liên tiếp nhắn tin, gọi điện... để được hẹn hò và chính thức ngỏ lời yêu Hải Triều. Mối tình giữa chàng trai Hà Tĩnh và cô gái Sài Gòn kéo dài suốt 2 năm qua với không ít sóng gió khi sự nghiệp của Trọng Phi vẫn chưa thực sự ổn định. Nhưng Trọng Phi cho biết điều quan trọng hơn cả là chính tình yêu, sự tin tưởng của Hải Yến đã giúp anh tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào - Ảnh 4.

Hải Triều sinh năm 1992, kém Trọng Phi 1 tuổi. Thời điểm cô quen Trọng Phi chính là lúc cầu thủ này vừa mới trải qua những biến cố lớn trong sự nghiệp sau khi CLB Sài Gòn Xuân Thành giải thể, Phi đã đến HV.An Giang nhưng lại dính phải chấn thương nặng phải nghỉ tới 2 tháng. Rồi sau đó, cầu thủ người Hà Tĩnh khoác áo Khánh Hòa trước khi gia nhập CLB TPHCM. Về TPHCM, Trọng Phi được ở gần người yêu hơn, và đó là lý do anh bắt đầu cảm thấy cần có "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào - Ảnh 5.

Trọng Phi cho biết anh cảm thấy may mắn khi thi đấu trong môi trường tốt như CLB TPHCM kể từ khi Lê Công Vinh lên làm Chủ tịch, khiến các cầu thủ luôn cảm thấy yên tâm và có động lực rất lớn mỗi khi ra sân. Chế độ đãi ngộ tốt, cùng những khoản thưởng đã nhận thưởng chỉ sau 3 tháng đủ để Trọng Phi quyết định "rước nàng về dinh".

Cầu thủ CLB TPHCM khoe ảnh cưới ngọt ngào - Ảnh 6.

Sau 2 chiến thắng liên tiếp, Trọng Phi đã chính thức ghi bàn thắng cuộc đời với một đám cưới diễn ra vào ngày 1/3 trước khi CLB TPHCM lên đường đi Gia Lai gặp HAGL vào cuối tuần này. Trọng Phi hy vọng, đám cưới sẽ là sức mạnh để anh cống hiến hơn nữa cho CLB TPHCM.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet