Công Vinh bất ngờ cho cựu tiền vệ MU nghỉ việc

Chỉ sau hơn 1 tháng tập luyện, cầu thủ từng khoác áo Manchester United giai đoạn 2008-2010, cựu tiền vệ Rodrigo Possebon, đã bị quyền Chủ tịch CLB TP HCM thanh lý hợp đồng

Chỉ sau hơn 1 tháng tập luyện, cầu thủ từng khoác áo Manchester United giai đoạn 2008-2010, cựu tiền vệ Rodrigo Possebon, đã bị quyền Chủ tịch CLB TP HCM thanh lý hợp đồng.

Cầu thủ sinh năm 1989 từng khoác áo MU trong giai đoạn từ năm 2008 đến 2010. Tuy nhiên trong thời gian này anh chỉ có 8 lần ra sân cùng Ronaldo hay Ryan Giggs. Sau khi rời MU, Possebon thi đấu cho 10 CLB trước khi cập bến TP HCM.


Possebon bất ngờ bị Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cho thôi việc

Possebon bất ngờ bị Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cho thôi việc

Rodrigo Possebon ký hợp đồng với TP HCM vào ngày 7/1, sau lễ ra mắt hoành tráng cùng các tân binh và HLV Miura. Từng chơi cho MU dưới thời HLV Alex Ferguson trong năm đỉnh cao của MU, cùng các đồng đội như Cristiano Ronaldo, Rio Ferdinand, Ryan Giggs... ai cũng nghĩ Rodrigo Possebon sẽ là một trong những cái tên đáng chờ đợi nhất ở V-League 2018.

Thế nhưng, chỉ sau hơn 1 tháng tập luyện, Rodrigo Possebon đã phải khăn gói lên đường. Công Vinh quyết định thanh lý hợp đồng với cầu thủ này, dù chưa ra sân thi đấu ngày nào. Được biết lý do khiến Rodrigo Possebon phải ra đi là vì cựu tiền vệ MU không đáp ứng được chuyên môn và có dấu hiệu của chấn thương.

Possebon là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của CLB TP HCM để chuẩn bị cho V-League 2018. Possebon là ngoại binh thứ hai được CLB TP HCM công bố trước mùa giải V-League 2018. Trước đó trong lễ ra mắt HLV Toshiya Miura và các tân binh, đội bóng của Công Vinh đã thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Gonzalo Marronkle và đang tiến hành thủ tục nhập tịch cho cầu thủ người Argentina.

Theo Dantri.com.vn


Công Vinh

Bình luận(0)