Cuối cùng, Bùi Tiến Dũng cũng được bắt chính trở lại

Thứ hai, 30/04/2018 08:34
Bùi Tiến Dũng đã được HLV Hoàng Thanh Tùng trao cơ hội bắt chính trong trận đấu vòng 1/8 Cup Quốc gia 2018 gặp Long An.

Bùi Tiến Dũng đã được HLV Hoàng Thanh Tùng trao cơ hội bắt chính trong trận đấu vòng 1/8 Cup Quốc gia 2018 gặp Long An.

Sau 4 trận bị đẩy lên băng ghế dự bị, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được trở lại đội hình chính thức trong trận đấu vòng 1/8 Cup Quốc gia 2018 giữa FLC Thanh Hóa gặp Long An, hôm 29/4.

Trở về từ giải U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng nhận được sự tin tưởng của HLV Mihail Marian. Tuy nhiên, sau khi thuyền trưởng người Romania chia tay đội bóng xứ Thanh, thủ môn này cũng đánh mất luôn vị trí, chỉ là sự lựa chọn số 3 tại FLC Thanh Hóa.

Cuối cùng, Bùi Tiến Dũng cũng được bắt chính trở lại-1

Bùi Tiến Dũng trở lại bắt chính cho Thanh Hóa. Ảnh - Hóa Võ

Theo xác nhận của BHL đội bóng xứ Thanh, Bùi Tiến Dũng phải nhường chỗ cho Nguyễn Thanh Thắng và Trần Bửu Ngọc là vì chấn thương cũng như để cho thủ thành này quãng thời gian nghỉ ngơi sau khi phải tham dự quá nhiều sự kiện quảng cáo.

Được trọng dụng tại sân chơi Cup Quốc gia là điều kiện để Bùi Tiến Dũng tự tin trở lại, thoải mái cho chặng đường khó khăn phía trước. Đang là học trò cưng của HLV Park Hang Seo, nhưng Bùi Tiến Dũng hiểu rằng, anh phải thường xuyên ra sân mới hy vọng được ông thầy người Hàn gọi vào thành phần U23 Việt Nam chuẩn bị cho Asiad Cup 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi khi tham gia trình diễn catwalk tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều người lo lắng, việc lấn sân sang thời trang có thể ảnh hưởng đến phong độ của thủ thành này. Dù vậy, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng và khẳng định, anh sẽ không để những hoạt động ngoài lề ảnh hưởng đến màn thể hiện trên sân bóng.
Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet