Dele Alli trốn bạn gái người mẫu, cặp kè gái lạ ở Mỹ

Chủ nhật, 02/07/2017 14:08
Sao trẻ của Tottenham bị bắt gặp đang tiệc tùng với một cô gái ở California, trong khi bạn gái Ruby Mae lại đang ở Tây Ban Nha

Sao trẻ của Tottenham bị bắt gặp đang tiệc tùng với một cô gái ở California, trong khi bạn gái Ruby Mae lại đang ở Tây Ban Nha.

Dele Alli đang có mặt ở Los Angeles dự tiệc sinh nhật của một người anh. Tiền vệ trẻ bỏ ra hơn 100.000 bảng thuê máy bay riêng để đưa người này sang Mỹ.

Dele Alli trốn bạn gái người mẫu, cặp kè gái lạ ở Mỹ - Ảnh 1.
Dele Alli trốn bạn gái người mẫu, cặp kè gái lạ ở Mỹ - Ảnh 2.
Dele Alli trốn bạn gái người mẫu, cặp kè gái lạ ở Mỹ - Ảnh 3.

Trong bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại một villa có giá 1500 bảng một đêm, Alli bị phát hiện đang tán tỉnh một cô gái trẻ xinh đẹp. Cô gái mặc áo crop-top màu vàng, quần jeans trẻ trung. Cả hai không có cử chỉ thân mật nhưng luôn ở cạnh nhau trò chuyện.

Alli tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Mỹ, với nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh, nhưng tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của cô bạn gái xinh đẹp. "Alli trông rất thoải mái và hạnh phúc. Cậu ta tận hưởng ngày hè, mà không cần có Ruby", một người bạn của anh kể lại.

Dele Alli trốn bạn gái người mẫu, cặp kè gái lạ ở Mỹ - Ảnh 4.

Ruby Mae.

Người mẫu Ruby Mae đang có mặt ở đảo Ibiza, tiệc tùng cùng bạn bè.

Alli là tài năng nổi trội nhất của bóng đá Anh hiện tại. Hai năm liên tiếp anh được chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet