Du thuyền của Ronaldo bất ngờ bị hải quan kiểm tra

Thứ năm, 13/07/2017 10:01
Gia đình của siêu sao Bồ Đào Nha đang nghỉ dưỡng ở một hòn đảo tại Tây Ban Nha thì bị chính quyền tới kiểm tra đột xuất

Gia đình của siêu sao Bồ Đào Nha đang nghỉ dưỡng ở một hòn đảo tại Tây Ban Nha thì bị chính quyền tới kiểm tra đột xuất. 

Sự cố xảy ra hôm 12/7 khi gia đình Ronaldo đang đi nghỉ tại Formentera. Ronaldo khi đó đang cùng Georgina Rodriguez đi ăn tại một nhà hàng, trong khi gia đình anh gồm mẹ, ba đứa con và anh chị em đang có mặt trên một chiếc du thuyền.

Du thuyền của Ronaldo bất ngờ bị hải quan kiểm tra - Ảnh 1.

Chiếc du thuyền của Ronaldo bị kiểm tra.

Hola.com đưa tin nhân viên hải quan Tây Ban Nha đã lên du thuyền kiểm tra đột xuất khiến gia đình của Ronaldo không khỏi lo lắng. Sau 30 phút lục soát, các nhân viên an ninh rời đi mà không mang theo vật gì. Ronaldo được tường thuật tỏ ra bình tĩnh khi trở lại du thuyền cùng bạn gái.

Tin tức từ Bồ Đào Nha không nói rõ vụ kiểm tra đột xuất này có liên quan gì đến cáo buộc Ronaldo trốn thuế hay không. Cuối tháng này, siêu sao Real Madrid phải trình diện trước tòa về việc trốn thuế 13 triệu bảng.

Vừa cùng đội tuyển Bồ Đào Nha dự Confed Cup 2017, nên Ronaldo được HLV Zidane cho nghỉ ngơi, không phải tham dự Tour du đấu Mỹ của Real Madrid. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Pháp cũng rất tâm lý khi muốn Ronaldo có thêm thời gian bên gia đình và hai con song sinh mới chào đời.

Du thuyền của Ronaldo bất ngờ bị hải quan kiểm tra - Ảnh 2.

Ronaldo và bạn gái ở Formentera.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet