HLV nổi điên, nhảy lên đạp thẳng vào mặt cầu thủ sau khi bị ném bóng vào người

Một hình ảnh xấu xí vừa xuất hiện tại giải bóng nước nghiệp dư ở Nga. Sau khi bị một cầu thủ đối phương tấn công

Một hình ảnh xấu xí vừa xuất hiện tại giải bóng nước nghiệp dư ở Nga. Sau khi bị một cầu thủ đối phương tấn công, HLV trưởng đối thủ đã trả đũa bằng một đòn đánh như trong thi đấu võ thuật.

Sự việc trên diễn ra trong một trận đấu bóng nước nghiệp dư của Nga giữa CLB Moskvich và đối thủ Kazan. Sau khi chứng kiến học trò của mình bị chơi xấu, HLV CLB Kazan đã dùng những lời lẽ không hay để mạt sát đại diện đến từ thủ đô.

Bực tức vì bị xúc phạm, một cầu thủ bên phía Moskvich đã bơi ra sát thành bể trước khi ném bóng về phía vị thuyền trưởng của đội bạn. Cũng không vừa, người đàn ông ở trên bờ đã lao thẳng xuống nước, dùng cả hai chân đạp vào mặt của anh chàng cầu thủ kia. Một cảnh tượng được tờ RT mô tả giống cú đạp của nhà vô địch Khabib Nurmagomedov đã thi triển trong sự kiện UFC 229 hồi năm ngoái.

HLV nổi điên, nhảy lên đạp thẳng vào mặt cầu thủ sau khi bị ném bóng vào người-1

Cú đạp của Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10/2018.

Một cuộc ẩu đả đã nổ ra và phải mất vài phút để làm dịu đi những cái đầu nóng. Rất may, không có chấn thương nghiêm trọng nào xảy ra.

"Hành động vừa qua thật không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ sớm mở một cuộc họp và đưa ra hình phạt thích đáng cho những cá nhân có liên quan. Trước mắt, cầu thủ và vị HLV tham gia vào vụ xô xát sẽ bị cấm thi đấu", ông Leonid Trusov, một quan chức cấp cao của làng thể thao Nga, cho hay.

HLV đạp vào mặt cầu thủ đối phương sau khi bị ném bóng vào người

Theo Trí Thức Trẻ


bóng nước

UFC


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.