HLV Park Hang Seo nhận được "món quà" khó tin, chưa biết mừng hay lo trước thềm VCK U23 châu Á

Mới đến Việt Nam khoảng 2 tháng, HLV Park Hang Seo đã trở thành vị chiến lược gia được yêu mến bậc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, vượt qua cả huyền thoại Calisto

Mới đến Việt Nam khoảng 2 tháng, HLV Park Hang Seo đã trở thành vị chiến lược gia được yêu mến bậc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, vượt qua cả huyền thoại Calisto.

HLV Park Hang-seo nhận được "món quà" khó tin, chưa biết mừng hay lo trước thềm VCK U23 châu Á

Ở thời điểm này, ai là vị HLV ĐTQG và U23 Việt Nam được NHM yêu mến nhất? Trong một cuộc khảo sát mới đây, có 26.84%  người tham gia chọn đó là HLV Calisto. Điều này không lạ, vì kể từ năm 2008 tới nay, thầy Tô lúc nào cũng nằm ở vị trí trang trọng trong trái tim NHM Việt Nam.

Không chỉ có chuyên môn tốt, nhân cách tốt mà hơn hết, ông đã giúp ĐTQG Việt Nam lần đầu lên ngôi vô địch AFF Cup 2008. Đến nay, bóng đá Việt Nam vẫn chưa làm được điều gì đó lớn lao tương tự.

Tuy nhiên, thật ngạc nhiên là có 27.87% số người được hỏi chọn HLV yêu thích lúc này của họ là tân thuyền trưởng Park Hang-seo. Với nhiều tính cách thú vị, "gốc gác" ấn tượng, phong cách và chuyên môn làm việc chuyên nghiệp lại mới giúp U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan, dễ hiểu vì sao ông Park được yêu mến.

Nhưng được yêu mến nhiều đến thế, vượt cả huyền thoại Calisto ở thời điểm hiện tại thì rõ ràng là món quà quá đỗi bất ngờ cho ông thầy người Hàn Quốc. Đó sẽ là liều doping tinh thần rất lớn để ông HLV Park Hang Seo dẫn quân tham dự VCK U23 châu Á bắt đầu từ 11/1 tới.

HLV Park Hang-seo nhận được món quà khó tin, chưa biết mừng hay lo trước thềm VCK U23 châu Á - Ảnh 1.

Kết quả bầu chọn xem HLV trưởng nào của bóng đá Việt Nam trong lịch sử được yêu mến nhất.

Tuy nhiên, đi song song với sự yêu thích luôn là kì vọng. NHM Việt Nam đặt kì vọng rất lớn cho U23 ở giải đấu châu lục sắp tới. 27.07% người được hỏi kì vọng thầy trò HLV Park Hang-seo có ít nhất 1 chiến thắng. 27.24% muốn đội lọt vào vòng loại trực tiếp. 31.81% tỏ ra thoải mái hơn, chỉ cần U23 Việt Nam thi đấu tiến bộ, thuyết phục bất kể thắng thua.

HLV Park Hang-seo nhận được món quà khó tin, chưa biết mừng hay lo trước thềm VCK U23 châu Á - Ảnh 2.

Kết quả bầu chọn xem NHM kì vọng gì vào U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á.

NHM Việt Nam dễ yêu và cũng... dễ trở nên ghét một ai đó, nếu gây ra sự thất vọng. Vì thế, những người quan tâm, chú ý đến HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể trở thành lực lượng tẩy chay HLV này nếu U23 Việt Nam nhạt nhòa, bạc nhược ở VCK U23 châu Á.

Sẽ là quá khó để yêu cầu U23 Việt Nam đoạt được vé vào vòng loại trực tiếp ở sân chơi châu Á và nhiệm vụ thắng một trận đấu cũng không đơn giản khi địch thủ nào cũng trên cơ chúng ta.

Nhưng thi đấu sao cho quyết tâm, tự tin, nhuần nhuyễn với lối chơi mình đề ra là điều nằm trong bàn tay thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo Thế Giới Trẻ


HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.