HLV Park Hang-seo tiết lộ danh sách dự King’s Cup: Bất ngờ!

Thứ năm, 23/05/2019 11:30
Nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ gọi 23 cầu thủ dự giải đấu giao hữu King’s Cup 2019 trong số này không có Bùi Tiến Dũng.

Nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ gọi 23 cầu thủ dự giải đấu giao hữu King’s Cup 2019 trong số này không có Bùi Tiến Dũng nhưng có thể có sự trở lại bất ngờ của Mạc Hồng Quân.

Kết thúc 10 ngày nghỉ ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo vừa trở lại Việt Nam. Ngay sau khi trở lại Việt Nam, nhà cầm quân Hàn Quốc đã có cuộc họp với lãnh đạo VFF để bàn thảo về kế hoạch dự King’s Cup.

HLV Park Hang-seo tiết lộ danh sách dự King’s Cup: Bất ngờ!-1Thầy Park nhiều khả năng triệu tập Mạc Hồng Quân. Ảnh: Thanh Niên

Một lãnh đạo VFF cho tờ Thanh Niên biết, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập 23 cầu thủ cho King’s Cup. Những cầu thủ chắc suất là Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Lâm, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hồng Duy, Minh Vương... 

Ngoài những nhân tố trên, trong đợt tập trung này nhiều khả năng sẽ có sự trở lại ĐTQG bất ngờ của tiền đạo Mạc Hồng Quân, chân sút chơi rất tốt từ đầu V.League 2019 trong màu áo Than Quảng Ninh và Vũ Văn Thanh, hậu vệ HAGL vừa trở lại sau một thời gian dài dưỡng thương.

Về trường hợp của Bùi Tiến Dũng, theo tiết lộ của lãnh đạo VFF với tờ Thanh Niên, thủ môn CLB Hà Nội sẽ không được dự King’s Cup. Thay vào đó, Bùi Tiến Dũng sẽ được chọn cho đội U23 Việt Nam, đá giao hữu với U23 Myanmar tại Phú Thọ.

ĐT Việt Nam sẽ sang Bangkok vào ngày 1/6, sau đó di chuyển đến Buriram vào ngày 2/6 để chuẩn bị cho trận bán kết King’s Cup với Thái Lan sau đó 3 ngày (5/6). Riêng Văn Lâm và Xuân Trường hội quân cùng toàn đội tại Thái Lan.
 

 

Theo Dân Việt

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet