Hòa Minzy xuất hiện với gương mặt sưng phồng khác lạ hậu chia tay Công Phượng

Tại lễ trao giải thưởng Làn Sóng Xanh, Hòa Minzy lộ mặt sưng phồng khác lạ và ăn mặc 'thảm họa'

Tại lễ trao giải thưởng Làn Sóng Xanh, Hòa Minzy lộ mặt sưng phồng khác lạ và ăn mặc 'thảm họa'.

Tối 3/1, lễ trao giải thưởng Làn Sóng Xanh đã diễn ra với sự tham gia của dàn sao Việt. Tại sự kiện, Hoà Minzy khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình mũm mĩm hơn nhiều so với thời gian trước. Gương mặt của Hòa Minzycó vẻ sưng phồng và vòng eo thực sự kém thon gọn. Thêm vào đó, trang phục xuyên thấu với phần dưới "ngắn cũn" cũng khiến hình ảnh của Hòa Minzy xấu đi trong mắt công chúng.

Hòa Minzy mặt khác lạ 4

Gương mặt của Hoà Minzy khác lạ khiến nhiều người "giật mình"

Cũng tại Làn Sóng Xanh lần này, Hòa Minzy được đề cử ở bảng xếp hạng Ca sĩ triển vọng, tuy nhiên may mắn đã chưa mỉm cười với cô. Dù ra về tay trắng, nhưng ngay sau đó cô chia sẻ, việc không đoạt giải không khiến cô buồn phiền, vì được đề cử trong bảng xếp hạng cũng là vui rồi, và sẽ là động lực để bước tiếp.

Hòa Minzy mặt khác lạ 6

Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay

Sau khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy vẫn tích cực tham gia nhiều sự kiện, chương trình và đi du lịch. Nhìn những hình ảnh tươi rói của Hòa Minzy nhiều người cho rằng cô đã vượt qua nỗi buồn hậu chia tay.

Hòa Minzy mặt khác lạ 0

Hòa Minzy mặt khác lạ 1

Hòa Minzy mặt khác lạ 3

Hòa Minzy mặt khác lạ 5

Gương mặt xinh đẹp, thon gọn của Hòa Minzy trước đây

Theo Giadinhvietnam.com

Công Phượng

Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.