Mayweather hạ knock out McGregor, đi vào lịch sử làng quyền anh thế giới

Chủ nhật, 27/08/2017 12:45
Không nằm ngoài dự đoán, tay đấm bất bại Mayweather đã có chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật trước võ sĩ MMA McGregor trong trận đấu tỷ đô sáng 27/8 (giờ Việt Nam)

Không nằm ngoài dự đoán, tay đấm bất bại Mayweather đã có chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật trước võ sĩ MMA McGregor trong trận đấu tỷ đô sáng 27/8 (giờ Việt Nam).

Trận so găng tỷ đô giữa Mayweather và McGregor diễn ra sáng 27/8 (giờ Việt Nam) tại đấu trường T-Mobile, Las Vagas được cả thế giới chờ đợi. Người hâm mộ háo hức, liệu võ sĩ tay ngang mới xỏ găng đấm boxing như McGregor có thể làm nên chuyện trước huyền thoại làng quyền anh như Mayweather hay không?

Bước vào trận đấu, Mayweather, vẫn lối đánh phòng thủ quen thuộc, nhường sân cho McGregor tấn công. Nhận thấy đối thủ đã lộ hết mọi điểm mạnh yếu sau 2 hiệp đấu và có dấu hiệu thấm mệt, Mayweather bắt đầu mới tung đòn.

Mayweather hạ knock out McGregor, đi vào lịch sử làng quyền anh thế giới - Ảnh 2.

Những hiệp đấu sau đó, Mayweather liên tục ra đòn dồn McGregor. Vì vẫn quen với võ đài tự do MMA, nên McGregor thỉnh thoảng vẫn sử dụng những đòn đánh dưới bụng và thắng lưng nên bị trọng tài nhắc nhở.

Hơn đối thủ tới 12 tuổi, nhưng rõ ràng ở võ đài Boxing, Mayweather mạnh hơn McGregor rất nhiều. Sau những hiệp đấu quần cho McGregor tơi tả, Mayweather đã dứt điểm trận đấu ở hiệp thứ 10.

Mayweather hạ knock out McGregor, đi vào lịch sử làng quyền anh thế giới - Ảnh 3.

Mayweather tung ra serie đòn khiến McGregor không thể trụ vững, buộc trọng tài phải dừng trận đấu và tuyên bố "Độc cô cầu bại" thắng bằng knock-out kỹ thuật. Ở tuổi 40, Mayweather đã chính thức vượt qua Rocky Marciano để trở thành tay đấm có chuỗi chiến thắng dài nhất trong lịch sử làng quyền anh thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet