Nhận lương hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày, bảo sao Neymar sống như một ông hoàng

Trang web Football Leaks vừa hé lộ mức lương siêu khủng mà Neymar đang được hưởng ở PSG

Trang web Football Leaks vừa hé lộ mức lương siêu khủng mà Neymar đang được hưởng ở PSG.

Mùa hè 2017, thế giới bóng đá choáng váng khi PSG bỏ ra tới 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar với Barcelona.

Nhưng đó chỉ là bề nổi của bản hợp đồng thế kỷ và mới đây, Football Leaks, trang web chuyên khui ra những thông tin rúng động về các vụ chuyển nhượng của bóng đá thế giới, đã hé lộ mức lương khủng khiếp mà Neymar đang được hưởng tại sân Parc des Princes.

Nhận lương hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày, bảo sao Neymar sống như một ông hoàng - Ảnh 1.

Theo đó, Neymar nhận mức lương cụ thể là 3.069.520 euro/tháng. Như vậy, cứ mỗi sáng mở mắt ra, tiền đạo 25 tuổi người Brazil bỏ túi hơn 100.000 euro, tương đương với hơn 2 tỷ đồng Việt Nam. Bình quân mỗi giờ Neymar kiếm được tới 4.000 euro.

Mặc dù phải trả một khoản tiền khổng lồ, nhưng hình ảnh của PSG đã thay đổi hoàn toàn. Không chỉ bằng những đóng góp trên sân cỏ, Neymar còn giúp hình ảnh đội bóng Paris vươn lên một đẳng cấp mới. Kể từ khi Neymar đến PSG, giải đấu số 1 nước Pháp Ligue 1 cũng được quan tâm hơn hẳn.

Với mức lương khủng khiếp như thế, cũng chẳng ngạc nhiên khi Neymar có lối sống như một ông hoàng. Sang PSG, Neymar sống tại dinh thự ở vùng Bougival, phía Tây thủ đô nước Pháp. Dinh thự này được xây dựng từ năm 1950, giá tiền thuê mỗi tháng là 14.000 euro, con số không hề nhỏ, nhưng chẳng thấm vào đâu so với Neymar.

Nhận lương hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày, bảo sao Neymar sống như một ông hoàng - Ảnh 2.

Dinh thự này có 5.000 m2 cây xanh, 1.000 m2 diện tích sinh hoạt với 5 tầng, có thang máy, được vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt suốt 24/24h cả 7 ngày trong tuần. Ước tính khoảng 20 người thân trong gia đình được Neymar đưa sang Paris sống cùng.

Neymar thường xuyên gặp gỡ nhóm bạn thân được gọi là "gia đình Brazil" của PSG gồm Dani Alves, Marquinhos, Thiago Silva và Lucas Moura.

Theo Trí Thức Trẻ


Neymar

PSG


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.