Ông Hải "lơ": "U20 Việt Nam có gì để mất, giỏi thì bắn hạ U20 Honduras!"

Trong thế chẳng có gì để mất, theo HLV Lê Thụy Hải, U20 Việt Nam hãy lao lên mà chiến đấu để làm được điều thiết yếu: bàn thắng. Nổ súng trước, quân ông Tuấn sẽ thắng U20 Honduras.

Trong thế chẳng có gì để mất, theo HLV Lê Thụy Hải, U20 Việt Nam hãy lao lên mà chiến đấu để làm được điều thiết yếu: bàn thắng. Nổ súng trước, quân ông Tuấn sẽ thắng U20 Honduras.

Vào lúc 13h chiều mai (28/5), U20 Việt Nam sẽ có trận đấu mang tính sống còn với U20 Honduras mà đội nào cũng chỉ có một con đường: CHIẾN THẮNG!

HLV Lê Thụy Hải cho hay: “Qua hai trận, tôi thấy các em chơi rất tự tin, dám đá với đối thủ mạnh. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng rất tốt, đặc biệt ở trận gặp Pháp vẫn nỗ lực tới những phút cuối dù chơi thiếu người. Trận này tôi tin U20 Việt Nam còn quyết tâm hơn, vì chúng ta có nhiều động lực và vẫn lắm quyền tự quyết trong tay”.

U20 Việt Nam, U20 Honduras, U20 Việt Nam vs U20 Honduras, HLV Lê Thụy Hải

U20 Việt Nam giải quyết được khâu ghi bàn thì cơ hội thắng U20 Honduras là rất lớn

Nhận định về trận đấu, Tuy nhiên, ông Hải lo cho hàng công của U20 Việt Nam: "Chúng ta làm rất tốt ở khâu phòng ngự, nhưng muốn đi tiếp thì phải ghi được bàn. 

U20 Việt Nam chỉ có hàng tiền vệ chơi tốt, còn phía trên các tiền đạo chưa thể hiện được gì nhiều. Hãy nhìn xem Việt Nam là đội duy nhất chưa ghi được bàn thắng nào ở giải năm nay”.

Theo cựu HLV CLB Bình Dương, để giải quyết bài toán trên hàng công, HLV Hoàng Anh Tuấn cần mạnh dạn bố trí Quang Hải đá cao hơn nữa để giúp Đức Chinh có khoảng trống. U20 Việt Nam phải đặc biệt tận dụng những tình huống cố định.

U20 Việt Nam, U20 Honduras, U20 Việt Nam vs U20 Honduras, HLV Lê Thụy Hải

CĐV Việt Nam là một điểm nhấn tại U20 thế giới đang diễn ra tại Hàn Quốc

Bên cạnh đó U20 Việt Nam cũng phải chơi theo kiểu ăn thua, không có gì để mất trận này, không có gì phải thận trọng hay e ngại vì đối thủ cũng chẳng quá mạnh.

"Đội bạn chẳng có gì đặc biệt cả. Họ chỉ là đội bóng dùng sức, mà thể lực thì chúng ta cũng tiến bộ nhiều rồi. Trận này rõ ràng chúng ta có nhiều động lực hơn. Nếu ghi được bàn thắng trước, đối thủ chắc chắn sẽ nản, khi đó sẽ có lợi thế rất nhiều về mặt thế trận. 

Tóm lại là thắng được Honduras không khó, nhưng mấu chốt vẫn là phải có bàn thắng”.

Ông gửi gắm: "Chúc các em thi đấu tốt, đánh bại Honduras để viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình tại U20 thế giới”.

Theo VietNamNet


HLV Lê Thụy Hải

U20 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.