Quang Hải nói gì với mẹ trước đại chiến Qatar?

Thứ ba, 23/01/2018 14:08
Đã kinh qua rất nhiều giải đấu từ lớn tới nhỏ, tới cả U20 World Cup nên Quang Hải đang rất tự tin, bình tĩnh dù cuộc gặp Qatar chiều nay sẽ có muôn vàn khó khăn

Đã kinh qua rất nhiều giải đấu từ lớn tới nhỏ, tới cả U20 World Cup nên Quang Hải đang rất tự tin, bình tĩnh dù cuộc gặp Qatar chiều nay sẽ có muôn vàn khó khăn.

Trước thềm trận đấu với U23 Qatar hôm nay, cô Nguyễn Thị Cúc - mẹ ruột Quang Hải gửi lời chúc tới con trai và U23 Việt Nam :

"Trận đấu hôm nay khó lắm, U23 Qatar họ vốn đã hơn mình về thể lực, lại được nghỉ hơn 1 ngày. Nhưng cô chúc U23 Việt Nam và Quang Hải hôm nay sẽ thi đấu một trận hết mình, để làm thỏa lòng hàng triệu trái tim yêu bóng đá của nước nhà. Trận đấu khó khăn như vậy, trước hết là cần các con cố gắng hết mình, thi đấu hết sức đã vui lắm rồi".

 Quang Hải nói gì với mẹ trước đại chiến Qatar? - Ảnh 2.

Mẹ ruột (phải) và mẹ nuôi ra đón Quang Hải sau VCK U20 World Cup hồi Hè 2017.

Theo cô Cúc chia sẻ, trong lần gọi về nhà sau trận đấu với Iraq, Quang Hải vẫn tỏ ra rất bình tĩnh.

"Hải vẫn như thế, em nó tỏ ra bình tĩnh, có lẽ là cũng không muốn bố mẹ lo, rồi phải động viên tinh thần em. Em cũng chia sẻ về việc thấy mình chơi chưa tốt, chuyền còn lỗi nhiều trước Iraq và muốn cải thiện bản thân mình hơn nữa".

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ thi đấu với U23 Qatar vào lúc 15h00. Giống như mọi khi, dù gia đình không chủ động tổ chức nhưng sẽ có rất nhiều hàng xóm, láng giềng yêu quý Quang Hải sang nhà cùng xem bóng đá và cổ vũ. Mẹ nuôi Quang Hải, chị Vũ Thu Trang cũng sẽ tới xem trận đấu cùng gia đình.

 Quang Hải nói gì với mẹ trước đại chiến Qatar? - Ảnh 3.

Trường cũ của bố mẹ nuôi Quang Hải cổ vũ U23 Việt Nam.

Ngược về cách đây ít ngày, tại ngôi trường cấp 3 Bạch Mai cũ, hay đổi tên là Trần Nhân Tông cũng đã tổ chức một giải đấu bóng đá nhỏ dành cho các cựu học sinh, trong đó có phần cùng nhau gửi lời chúc tới U23 Việt Nam.

Đáng chú ý, đây chính là ngôi trường của bố mẹ nuôi Quang Hải, cố HLV Vũ Minh Hoàng và chị Vũ Thu Trang. Những tình cảm ấm áp nhất đã và đang được người thân cũng như CĐV cả nước gửi tới Quang Hải cùng U23 Việt Nam.

Hy vọng rằng yếu tố tinh thần sẽ giúp sức thêm cho thầy trò HLV Park Hang-seo, trong bối cảnh chúng ta gặp nhiều khó khăn về thể lực để vượt qua được Qatar chiều nay, giành vé vào Chung kết.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet