Ronaldo bị tố lừa dối bạn gái, hẹn gái qua đêm ngay tại nhà

Chủ nhật, 12/11/2017 13:26
Không những trưng ra những bằng chứng về lời gạ gẫm sặc mùi khiếm nhã của Ronaldo, người mẫu Bồ Đào Nha còn kể về lần qua đêm giữa hai người ngay tại nhà siêu sao Real Madrid

Không những trưng ra những bằng chứng về lời gạ gẫm sặc mùi khiếm nhã của Ronaldo, người mẫu Bồ Đào Nha còn kể về lần qua đêm giữa hai người ngay tại nhà siêu sao Real Madrid.

Ronaldo bị tố lừa dối bạn gái, hẹn gái qua đêm ngay tại nhà

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế, người mẫu 21 tuổi người Bồ Đào Nha - Natacha bất ngờ tiết lộ mối quan hệ giữa mình vối Cristiano Ronaldo, cũng như tố CR7 lừa dối người yêu cũ để qua đêm với cô ngay tại căn hộ của mình ở Lisbon, rồi sau đó "đá" cô không thương tiếc.

Theo ngôi sao truyền hình thực tế đang lên này, mối quan hệ của cô và siêu cầu thủ đồng hương này bắt đầu từ 2 năm trước. Ronaldo đã chủ động liên hệ với cô trước, khi đó cầu thủ này vừa chia tay với siêu mẫu người Nga Irina Shayk và tâm sự mình rất cô đơn.

Một đêm tháng Chín năm 2015, Natacha gửi một bức ảnh chụp từ phía sau trong trang phục bikini của mình cho CR7 qua Instagram kèm theo dòng chú thích "Nụ hôn khổng lồ".

Ronaldo bị tố lừa dối bạn gái, hẹn gái qua đêm ngay tại nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh khoe vòng 3 Natacha gửi cho Ronaldo.

"Lúc đấy là 1g đêm và tôi gửi nó như một trò đùa. Tôi không bao giờ nghĩ anh ấy lại hồi đáp. Ai ngờ 6g sáng, anh ấy trả lời và câu chuyện của chúng tôi bắt đầu", Natacha hồi tưởng lại.

"Từ khi tôi gửi cho anh ấy một đoạn video ngắn, trong đó tôi nhảy điệu lắc mông trong bộ đồ lót thì anh ấy luôn đòi gặp tôi. Anh ấy bảo rằng phải lòng vòng 3 của tôi và nóng lòng được gặp gỡ riêng tư".

Cũng theo lời cô gái, Ronaldo mời cô đến căn hộ của siêu sao này tại Lisbon vào ngày 5/10/2016 với lời nhắn: "Anh muốn chiêu ngưỡng vòng 3 em bằng xương bằng thịt". Tuy nhiên kế hoạch này bị đổ bể vào phút cuối bởi CR7 chỉ rảnh rỗi có 1 tiếng, và siêu sao này muốn có nhiều thời gian hơn khi ở bên cạnh Natacha. Hai ngày sau, Ronaldo nã 4 bàn vào lưới Andorra ở vòng loại World Cup 2018.

Theo những gì Natacha kể lại, thì họ đã gặp và qua đêm với nhau vào ngày 26/3 vừa qua, khi bạn gái của Ronaldo là Georgina đã dính bầu. Natacha gửi cho Ronaldo một tấm ảnh chụp vòng 3 của cô, còn Ronaldo nhắn lại cho cô mã an ninh căn hộ của anh ở Lisbon gồm 4 số cùng thông điệp: "Đừng ngại ngần, anh yêu vòng 3 của em". Và cô gái đi taxi đến...

Natacha vẫn chưa thôi trầm trồ: "Tôi không thể tin được là mình lại có ngày bước vào căn hộ của Ronaldo. Tim tôi đập như ngựa phi bởi anh ấy cực kỳ thận thiện, ngọt ngào và bảo tôi cứ tự nhiên như ở nhà. Tôi tháo giầy, làm mình bình tĩnh lại bằng một cốc nước quả lấy từ tủ lạnh và ngồi xuống cạnh anh ấy. Tôi nói chuyện về căn hộ của anh, về xuất thân của mình...

Sau đó tôi chủ động đứng lên, trút bỏ quần dài và cúi xuống cho anh ấy chiêm ngưỡng vòng 3 của mình. Anh ấy vỗ nó và liên tục nói rất thích nó.

Sau đó, tôi và anh làm tình, không chỉ trên giường, mà ở mọi căn phòng trong căn hộ sang trọng ấy. Anh ấy rất ân cần và dẻo dai. Trước đấy tôi chỉ nhìn thấy cơ thể của anh ấy trên TV, và ngoài thực tế nó rất đẹp. Anh ấy có một đôi chân lực sỹ, và tất cả lông trên người được cạo sạch sẽ.

Sau đó, anh đưa tôi đi thăm thú căn hộ. Anh ấy có một tủ chất đầy quần áo, và nói rằng tôi có thể lấy bất cứ thứ gì mình thích. Tôi chỉ lấy một chiếc mũ bóng chày, bởi tôi thích nó. Tôi rời khỏi đó sau 2 tiếng đồng hồ và anh ấy đưa tôi 300 euro tiền đi taxi".

Ronaldo bị tố lừa dối bạn gái, hẹn gái qua đêm ngay tại nhà - Ảnh 2.

Cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau cho đến khi Natacha thông báo với Ronaldo rằng cô sẽ tham gia show truyền hình thực tế "Love on Top".

"Anh ấy nói rằng không thích tôi tham gia. Nhưng tôi đã ký hợp đồng, và thù lao của show truyền hình này rất tốt. Tôi nhắn tin rằng sẽ không đề cập đến chuyện của chúng tôi trên truyền hình, nhưng anh ấy không thèm trả lời.

Hai tháng sau, tôi gửi cho anh ta một tin nhắn qua WhatApp và phát hiện rằng anh ấy đã chặn tôi. Tôi thất vọng, cảm giác bị bỏ rơi như tất cả các cô gái khác đã đi qua đời anh ấy.

Anh ấy nói với tôi vào cái đêm mà chúng tôi làm tình cùng nhau rằng tôi là người con gái cho anh ấy cảm giác đặc biệt mà anh chưa từng thấy ở ai trước đây. Lúc đó tôi đã tin anh ấy".

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet