U22 Việt Nam tích cực tập dứt điểm bóng sống tại Hàn Quốc

Bình luận0

Trong buổi tập cuối cùng trên đất Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã cho các tuyển thủ U22 Việt Nam tích cực tập luyện dứt điểm bóng sống với mục tiêu nhằm đa dạng hóa khả năng ghi bàn của đội tuyển

Trong buổi tập cuối cùng trên đất Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng đã cho các tuyển thủ U22 Việt Nam tích cực tập luyện dứt điểm bóng sống với mục tiêu nhằm đa dạng hóa khả năng ghi bàn của đội tuyển.

Chiều ngày 8/8, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trên đất Hàn Quốc. Tương tự như những buổi tập gần đây của U22 Việt Nam, sau phần khởi động và làm quen với bóng, HLV Hữu Thắng đã chia đội hình để thi đấu đối kháng nhằm rèn chiến thuật.

U22 Viet Nam tich cuc tap dut diem bong song tai Han Quoc hinh anh
Công Phượng tích cực tập luyện khả năng dứt điểm bóng sống

Điểm mới được vị chiến lược gia người xứ Nghệ thực hiện ở buổi tập chiều qua là trong phần cuối buổi tập của U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ tấn công tập luyện bài dứt điểm bóng sống trước khu vực 16m50.
 
Trong phần tập luyện này, các cầu thủ chạy cánh của U22 Việt Nam như Tấn Tài, Quang Hải và Hồng Duy được yêu cầu thay phiên nhau tung ra những đường chuyền vào phía trong để những ngôi sao tấn công của U22 Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh tập dứt điểm. Trong phần này, nhiều tình huống các cầu thủ U22 Việt Nam đã tận dụng thành công cơ hội của mình nhưng cũng không ít lần dứt điểm đưa bóng lên trời.
 
Dù là cầu thủ có kỹ năng sút phạt cố định tốt nhất U22 Việt Nam thời điểm hiện tại nhưng Xuân Trường thừa nhận mình vẫn còn yếu trong những tình huống dứt điểm bóng sống. Do đó, tiền vệ đang thuộc biên chế của Gangwon FC đã chủ động rèn thêm kỹ năng này.
 
Trong buổi tập chiều qua, Xuân Trường cũng chính là người xin bóng nhiều nhất từ 2 cánh để rèn luyện khả năng sút xa của mình. Những nỗ lực của tiền vệ người Tuyên Quang đã được HLV Hữu Thắng, các thành viên ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam và đồng đội khen ngợi.
 
Ngoài Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh, trong khoảng thời gian cuối của phần tập luyện này, những gương mặt khác của U22 Việt Nam là Văn Toàn và Văn Hậu cũng đã thử sức của mình. Điều này giúp HLV Hữu Thắng có thêm nhiều sự lựa chọn trong những tình huống phát động tấn công ở đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29 tới đây.
 
Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB  Busan FC tại sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo chiều nay (9/8) trước khi di chuyển sang Malaysia để bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 29.

Theo Thethaovietnam.vn

HLV Hữu Thắng

Xuân Trường

U22 Việt Nam

Bình luận(0)