Choáng với clip học sinh cả trường nhảy cha cha cha đẹp mê ly

Thứ ba, 17/01/2017 14:48
Thay bằng tập thể dục, múa, hát, các em học sinh trường trung học thị trấn Thanh Nê (Kiến Xương – Thái Bình) đã có màn nhảy cha cha cha hiện đại đều và đẹp khiến người xem choáng ngợp.
Thay bằng tập thể dục, múa, hát, các em học sinh trường trung học thị trấn Thanh Nê (Kiến Xương – Thái Bình) đã có màn nhảy cha cha cha hiện đại đều và đẹp khiến người xem choáng ngợp.

Mới đây, một clip ghi lại buổi đồng diễn của 500 học sinh trường trung học thị trấn Thanh Nê đã được tài khoản facebook của cô giáo Đặng Thị Bích Dừa  - giáo viên trường tiểu học thị trấn Tiền Hải (huyện Tiền Hải, Thái Bình) chia sẻ trên mạng xã hội. Trong clip là hình ảnh đẹp mắt của hàng trăm học sinh mặc đồng phục trường cùng nhảy dưới nhạc nền cha cha cha rất đều và đẹp mắt.

Mặc dù sân trường còn ướt sũng sau cơn mưa nhưng điều đó cũng không "làm khó" sự say mê và hứng thú của học sinh và thầy cô. Clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được 340.000 luợt like và 2.726 lượt chia sẻ từ trang facebook của cô giáo Đặng Thị Bích Dừa.

Theo chia sẻ của cô Dừa, cô là giáo viên trường khác đến dự và thấy học sinh trường trung học thị trấn Thanh Nê khiêu vũ quá đẹp nên chia sẻ lại. Được biết, buổi đồng diễn này được các thầy cô và học sinh trường Thanh Nê tập chỉ trong vòng 2 tháng. Mỗi lớp được 2 giáo viên phụ trách dạy nhảy sau đó mới “ráp” lại biểu diễn toàn trường. Với thời gian 2 tháng ngắn ngủi để có được “thành quả” đẹp mắt và sinh động như vậy cả thầy cô và học sinh của trường đã phải rất kỳ công, tập luyện chăm chỉ.

Bạn đọc Hoàng Vinh (Hà Nội) chia sẻ: “Người lớn đi học khiêu vũ phải mất 5 – 6  tháng mới thuộc  và nhảy đều đẹp được như vậy. Các em làm được thế này chỉ trong 2 tháng là quá giỏi”

Bạn đọc Vương Hồng Anh (Thái Bình) thì cho biết: “Thay bằng các động tác thể dục đầu giờ, giữa giờ truyền thống nhàm chán, rất nhiều trường tiểu học, trung học tại Thái Bình đã đưa các môn học đầy sáng tạo vào các hoạt động giữa giờ giúp các em được vận động, thoải mái tinh thần hơn sau những tiết học căng thẳng. Không chỉ khiêu vũ, nhiều trường còn dạy học sinh hát và múa chèo rất hay”

Dưới đây là clip buổi đồng diễn sinh động, đẹp mắt này:


Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet