Giám định tâm thần cho học sinh lớp 4 bị mẹ bạn cùng lớp đánh

Thứ bảy, 15/04/2017 14:38
Gần hai tháng bị mẹ của bạn cùng lớp đánh nhập viện, bé Thảo (ở Sóc Trăng) vẫn chưa dám tiếp xúc người lạ.

Gần hai tháng bị mẹ của bạn cùng lớp đánh nhập viện, bé Thảo (ở Sóc Trăng) vẫn chưa dám tiếp xúc người lạ.

Trao đổi với PV sáng 15/4, đại tá Nguyễn Văn Hai, Trưởng Công an huyện Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết đơn vị đã trưng cầu giám định thương tích cho bé Thảo (học sinh lớp 4, trường Tiểu học Thới An Hội 2). Kết quả của Trung tâm Pháp y tỉnh Sóc Trăng xác định thương tích của Thảo là 0%.

Giam dinh tam than cho hoc sinh lop 4 bi me ban cung lop danh hinh anh 1
Bé Thảo khi còn điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CTV.

"Kết quả này thì không thể xử lý người đánh Thảo về hành vi Cố ý gây thương tích. Chúng tôi đang tiến hành trưng cầu giám định tâm thần cho Thảo. Khi có kết quả sẽ xem Thảo bị tâm thần trước hay sau khi bị đánh rồi bàn với các cơ quan tố tụng về việc xử lý vụ việc", người đứng đầu Công an Kế Sách chia sẻ.

Theo hồ sơ vụ việc, chiều 21/2, bé Thảo cãi nhau với bạn học là con gái bà Trương Thị Bích (ở xã Thới An Hội). Người này không kiềm chế được nóng giận, dùng tay đánh Thảo nhiều cái.

Chị Nguyễn Thị Diền Chị (37 tuổi, mẹ bé Thảo) kể rằng lúc đến đón con người mẹ thấy Thảo ôm mặt khóc. Chị đưa con gái đến trạm y tế, sau đó bé bị ngất xỉu.

Giam dinh tam than cho hoc sinh lop 4 bi me ban cung lop danh hinh anh 2
Bà Bích nói rằng chỉ đánh Thảo một cái. Ảnh: CTV.

Sau khi chuyển bé đến Bệnh viện Kế Sách, Thảo tiếp tục được đưa lên tuyến trên là Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Theo bác sĩ, Thảo thường kêu đau đầu, la hét và khó ngủ. Hiện, bé bị viêm đa xoang.

"Chị Bích đã thừa nhận việc làm sai và gửi tiền cho mẹ của Thảo đưa con đi bệnh viện nhưng họ không lấy. Chiều 21/3, chị Bích đến bệnh viện thăm Thảo thì bé hoảng loạn vì sợ sệt và ngất xỉu", đại tá Hai từng nói với PV.

Trao đổi với báo chí, bà Bích cho biết chỉ đánh bé Thảo một cái nhưng không hiểu tại sao bé lại hoảng loạn. Tối hôm xảy ra sự việc, bà đến Bệnh viện Kế Sách gửi gia đình chị Thảo một triệu đồng nhưng sáng hôm sau mẹ em mang trả lại.

"Nếu đánh một cái như bà Bích nói thì Thảo không bị ảnh hưởng tâm lý như hiện nay. Cháu này vẫn chưa dám tiếp xúc với người lạ", đại tá Hai nói.

Giam dinh tam than cho hoc sinh lop 4 bi me ban cung lop danh hinh anh 3
Xã Thới An Hội là nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

* Tên học sinh đã thay đổi.

Theo Zing
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet