Học sinh Hà Nội được nghỉ 30/4 nhiều nhất 4 ngày

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn về việc thực hiện nghỉ 30/4 và 1/5 với học sinh tới các Phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã và các trường trực thuộc.

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn về việc thực hiện nghỉ 30/4 và 1/5 với  học sinh tới các Phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã và các trường trực thuộc.

Theo đó, các đơn vị, nhà trường thực hiện lịch nghỉ hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần sẽ được nghỉ từ ngày 29/4 đến hết ngày 2/5.

Các đơn vị, nhà trường chỉ thực hiện lịch nghỉ ngày chủ nhật sẽ được nghỉ từ ngày 30/4 đến hết ngày 2/5.

Như vậy, học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ 4 ngày; với học sinh các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên là 3 ngày.

https://ttol.vietnamnetjsc.vn//2017/04/19/09/38/hoc-sinh-ha-noi-duoc-nghi-304-nhieu-nhat-4-ngay_1.jpg

Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc lịch trực, bảo vệ trong những ngày nghỉ; phối hợp với công an địa phương có biện pháp bảo đảm an toàn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ.

Cùng đó, tuyên truyền giáo dục, triển khai đến học sinh về thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, không tham gia hay cổ vũ đua xe trái phép, thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử nơi cộng đồng.

Sau nghỉ lễ, các đơn vị cần ổn định ngay nền nếp dạy, học và làm việc bình thường.

Theo VietNamNet


học sinh

nghỉ 30/4


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.