Mãn nhãn với màn đồng diễn nhảy khiêu vũ của học sinh trường Trưng Vương

Sau thời gian ngắn chia sẻ trên fanpage của trường, clip thu hút hơn 300.000 lượt xem và chia sẻ.

Sau thời gian ngắn chia sẻ trên fanpage của trường, clip thu hút hơn 300.000 lượt xem và chia sẻ.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại màn đồng diễn của học sinh trường Trưng Vương (Quảng Trị) đang là tâm điểm chú ý. Theo đó, hàng trăm học sinh thực hiện nhuần nhuyễn các động tác khiêu vũ trên nền nhạc sôi động. Từng động tác đều tăm tắp của các em chính là điểm nhấn tạo nên sức hút cho tiết mục.

Đồng diễn nhảy khiêu vũ của học sinh trường Trưng Vương.
 


Hình ảnh các em học sinh nhảy khiêu vũ khiến cư dân mạng thích thú.
 

Được biết, màn đồng diễn này nằm trong tiết học khiêu vũ đầu giờ của học sinh trường Trưng Vương. Sau thời gian ngắn chia sẻ trên fanpage của trường, clip thu hút hơn 300.000 lượt xem và chia sẻ. 

Tài khoảng T.L viết: "Hay quá! Nhìn thích hơn các bài thể dục nhàm chán. Đây cũng là thể dục".

Facbook A.P: "Trường nhiều chương trình hay quá. Hy vọng các trường khác cũng có những tiết học ngoại khóa thế này. Vừa học tập vừa rèn luyện sức khỏe.
 


Khuôn viên trường Trưng Vương, Quảng Trị.
 

Chia sẻ về clip nói trên cô Hoàng Hương - giáo viên trường Trưng Vương cho biết: "Khiêu vũ tập thể là hoạt động giúp các em 'giải phóng' cơ thể và tự tin trước đám đông. Hoạt động này được nhà trường thường xuyên áp dụng sau mỗi giờ học tập, thi cử áp lực".

Theo VietNamNet


giáo viên

học sinh

trường Trưng Vương

nhảy khiêu vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.