Thi đạt điểm cao chót vót, nam sinh khoe khéo theo cách khiêm tốn nhất nhưng vẫn khiến bạn cùng bàn: "Nóng mặt quá"

Muốn khoe điểm cao lắm rồi nhưng cậu học sinh này vẫn phải nghĩ cách làm sao cho "khiêm tốn" khiến dân mạng phì cười.

Muốn khoe điểm cao lắm rồi nhưng cậu học sinh này vẫn phải nghĩ cách làm sao cho "khiêm tốn" khiến dân mạng phì cười.

Chắc chắn, học sinh nào cũng đều thích thú với cảm giác được điểm cao, thầy khen, bạn ngưỡng mộ. Không quá khi nói đó là một trong những cảm giác tuyệt vời nhất, đáng tự hào nhất sau những giờ miệt mài đèn sách của cuộc đời cắp sách tới trường.

Thế nhưng, với những cô cậu học trò học giỏi mà tính tình lại khiêm tốn thì sẽ khoe thành tích thế nào? Đó chính là trường hợp của cậu nam sinh đang gây sốt MXH vì màn khoe điểm cực hài hước.

Thi đạt điểm cao chót vót, nam sinh khoe khéo theo cách khiêm tốn nhất nhưng vẫn khiến bạn cùng bàn: Nóng mặt quá-1Cậu nam sinh học giỏi lại tính khiêm tốn sẽ có màn khoe điểm "be like".

Cụ thể, nam sinh này cuộn bài thi lại, đút vào túi quần và để lộ phần điểm ra để ai cũng có thể dễ bề nhìn thấy. Nhưng đáng chú ý hơn lại chính là gương mặt đang rất vui vẻ và có phần "vênh váo". Thế nên cậu bạn cùng bàn mới phải thốt lên: "Bàn nào cũng có một đứa xấc xược như này!".

Sau khi bức ảnh này đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người đưa ra bình luận hài hước:

Đọc đề kiểm tra Sinh, học trò vừa làm bài vừa run cầm cập vì câu nhắc nhở bâng quơ mà đầy hiểm nguy của cô giáo

- Không muốn khoe đâu tại túi quần bé đó.

- Khi bạn muốn khoe điểm cao mà vẫn phải tỏ ra khiêm tốn.

- Bạn cùng bàn của ai đây, mang về đi. 

- Điểm cao vậy ai chơi lại?

- Giống tôi năm xưa. Muốn khoe điểm mà cứ ngại, lấy mang ra quạt phành phạch rồi vờ kêu: "Ôi nóng quá, sao nay nóng thế nhỉ!". Nghĩ lại thấy buồn cười.

- Đây là khoe điểm theo cách khiêm tốn.

- Người khiêm tốn sẽ khoe thành tích thế nào? Xin thưa, chính là thế này!

- Ôi trời, trông cái mặt nữa kìa! Trông phởn ghê cơ!

Hiện tại, bức ảnh này đã thu hút tới hơn 33k lượt like, hàng ngàn bình luận. Đặc biệt, rất nhiều người tag cô/cậu bạn cùng bàn vào rồi thích thú bình luận qua lại. 

Vẫn biết rằng đi học không phải vì điểm số, nhưng đó cũng là 1 cách để phản ánh được năng lực, sự chăm chỉ nên học sinh nào cũng vẫn thích "khoe chút thôi"!

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thi-dat-diem-cao-chot-vot-nam-sinh-khoe-kheo-theo-cach-khiem-ton-nhat-nhung-van-khien-ban-cung-ban-nong-mat-qua-22201925110145328.htm

chuyện học đường

thành tích học tập

Nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.