‘Bùa ăn’ của Quang Trung - Huỳnh Lập chiếm sóng showbiz

2018 là một năm đầy thành công của “Bùa Yêu”, nhưng đầu năm 2019 này chiếm sóng hết các bảng xếp hạng showbiz phải là “Bùa Ăn” của bộ đôi Huỳnh Lập - Quang Trung!

2018 là một năm đầy thành công của “Bùa Yêu”, nhưng đầu năm 2019 này chiếm sóng hết các bảng xếp hạng showbiz phải là “Bùa Ăn” của bộ đôi Huỳnh Lập - Quang Trung!

Mới vừa được sóng tối ngày 20/1/2019, clip mới toanh của Huỳnh Lập với bạn diễn là “Bích Phô” Quang Trung đang là sự kết hợp được bàn tán nhiều nhất. MV mang Tết đến của bộ đôi đã mang tiếng cười đến cho khán giả khi nêu ra vấn đề gây đau đầu nhất cho hội ghiền ăn dưới góc nhìn đầy tính giải trí: Làm thế nào mặc sức ăn tất tần tật các món ngon mà không lo mất dáng ngày tết?

Xây dựng cốt truyện đơn giản gần gũi mở đầu bằng hình ảnh Huỳnh Lập đang cùng thưởng thức bữa ăn ngày Tết cùng gia đình. Một hình ảnh thường thấy của mọi nhà khi xuân về với những bữa tất niên linh đình bao món ngon. Cũng như chúng ta, Huỳnh Lập đứng trước bàn ăn đại tiệc ấy không cưỡng nổi sự hấp dẫn và muốn chiếm trọn  tất cả những món ngon ấy vào bao tử!

Xong ăn một cách thoải mái vui vẻ thì chẳng có chuyện gì để nói, còn đây tiếng cười của clip đến từ việc Huỳnh Lập cứ đấu tranh nội tâm giữa việc “ăn hay không ăn” và hiện thân của sự “đối lập” trong suy nghĩ đó của anh chàng chính là Quang Trung.

‘Bùa ăn’ của Quang Trung - Huỳnh Lập chiếm sóng showbiz-1
 

“Bích Phô” Quang Trung xuất hiện trong clip là đại diện cho “team xôi thịt” trong con người Huỳnh Lập khi anh chàng cứ lẩm bẩm bên tai Huỳnh Lập câu chuyện ăn hay không ăn!

Từ giọng hát, biểu cảm, đến cách mời gọi đầy khêu gợi của Quang Trung đã khiến khán giả vừa buồn cười vừa tò mò không biết cho đến cuối Huỳnh Lập sẽ đầu hàng trước bao tử háu ăn của mình hay vững tâm với lý trí tuyệt đối không ăn vì sợ mất dáng đây!

‘Bùa ăn’ của Quang Trung - Huỳnh Lập chiếm sóng showbiz-2
 

Diễn xuất như một “Bích Phương” phiên bản lầy lội thực thụ, Quang Trung đã giả gái rất ngọt bằng những động tác múa uyển chuyển cùng cách dụ dỗ khiêu khích, tinh ranh. Ai mà bị anh chàng dỗ ngọt bên tai như vậy chắc chắn cũng đều bị xiêu lòng chứ không chỉ mỗi mình Huỳnh Lập đâu!

Trong clip Huỳnh Lập cũng đã hóa thân rất tốt vào vai trò nạn nhân ngày Tết của chất béo khiến cho hội ghiền ăn đồng cảm. Ai cũng như được nhìn thấy mình trong hình ảnh của Huỳnh Lập, tết muốn ăn thả ga nhưng sự nặng nề cứ đeo bám mãi không tha như vậy ta phải ngậm ngùi nói không với bánh chưng, thịt kho hột vịt sao?

‘Bùa ăn’ của Quang Trung - Huỳnh Lập chiếm sóng showbiz-3
 

Trở lại với clip, cuối cùng siêu mẫu Quang Trung cũng bật mí cho Huỳnh Lập bí quyết ăn ngon mà chẳng lo mất dáng chính là couple hạn chế hấp thu chất béo trà Ô Long TEA+ Plus và trà chanh Ô Long TEA+ Plus . Với thành phần chứa OTPP (hợp chất được tìm thấy trong trà ô long có tác dụng giúp hạn chế hấp thu chất béo, đem lại cảm giác nhẹ nhàng) hèn gì Quang Trung cứ bảo Huỳnh Lập thoải mái ngập trong biển thức ăn đi vì chuyện “nhẹ dáng son” đã có bộ đôi trà Ô Long TEA+ Plus lo!

Biết là bất cứ clip nào của Huỳnh Lập cũng có cốt truyện hay rồi nhưng đến cả MV mà cũng làm plot twist phút cuối như thế này thì anh chàng cũng cao tay lắm đây. Vì đến cuối clip mới hé lộ cho khán giả cameo quan trọng nhất mà sự xuất hiện của “các em ấy” làm các nút thắt cho câu chuyện “ăn hay không ăn” mới được giải quyết.

Vậy đã biết được bảo bối cho Tết này ăn uống thả ga là gì rồi thì mau kéo bộ đôi cameo siêu hot này vào cuốn phim Tết này của mình đi, để Tết ai cũng xinh tươi, thân hình chuẩn siêu mẫu như Quang Trung dù có ăn cả núi món ngon bạn nhé!

Lệ Thanh


MV Tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.