- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tuyên bố làm thạch 7 tầng nhưng chỉ được 4 tầng, lần này Bà Tân Vlog còn mượn luôn hình trên mạng để làm thumbnail
Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
- Bà Tân Vlog đầu tư làm hẳn nút vàng bằng cá viên chiên nhưng lại fail chỉ vì một lỗi "trời ơi đất hỡi"
- Dân tình lại được dịp đặt dấu "?" to đùng về nia cơm "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên?
- Lâm Vlog – YouTuber vượt mặt những cái tên đình đám như Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP được đánh giá “chất lượng nhất Việt Nam” là ai?
Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
Trong video lần trước, món thạch lá dứa của Bà Tân Vlog đã thành công mĩ mãn dù phần nguyên liệu hơi gây hoang mang một chút. Lần này, vẫn là thạch nhưng bà quyết định nâng tầm hơn với món thạch cà phê 7 tầng. Tuy vậy, có vẻ như việc làm một món thạch nhiều tầng không hề đơn giản, nên vlog lần này của bà Tân vẫn gặp rất nhiều... gian nan.
Thạch rau câu là món ăn khá dễ làm, bởi bạn chỉ cần nấu gói bột thạch có sẵn với nước và hương liệu như hoa quả, socola... rồi chờ đông lại là được. Thạch nhiều tầng thì sẽ cầu kì hơn một chút, đó là phải đổ từng tầng, chờ đông lại rồi mới thêm tầng tiếp theo. Tuy nhiên, cái khó nằm ở chỗ, nếu không đúng thời gian và khéo léo thì các lớp thạch sẽ tách rời nhau. Cả mẻ thạch có thể vì thế mà toang.
Và quả thật, mẻ thạch của bà Tân đã... toang thật.
Vẫn các công đoạn nấu thạch quen thuộc, bà Tân đổ thành nhiều lớp và cứ sau mỗi lớp lại phải nhờ cậu con trai Hậu cùng mang vào tủ lạnh. Làm một mẻ thạch nhiều tầng vốn đã cầu kì, làm "siêu to khổng lồ" như bà Tân thì còn phức tạp hơn nữa.
Ban đầu, bà Tân giới thiệu sẽ làm thạch 7 tầng, tuy nhiên khi bắt tay vào rồi và có lẽ là thấy hơi... mất thời gian quá nên bà "sửa" lại là làm món thạch NHIỀU tầng. Kết quả là sự ra đời của một nồi thạch 4 tầng. Không những thế, mẻ thạch này còn thất bại vì thạch bị tách lớp, cứ thế trôi tuồn tuột khiến cậu con trai bà phải ngồi giữ liên tục.
Còn thumbnail thì phải mượn một tấm hình thạch 7 tầng trên mạng để ghép vào.
Dù vậy, sau khi chia cho đàn cháu thì các bà cháu vẫn có một bữa tiệc thạch vô cùng vui vẻ đây này!
Theo Helino
-
Vào bếp15 giờ trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
Vào bếp22 giờ trướcChả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.
-
Vào bếp1 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp2 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp3 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp3 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp4 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp5 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp5 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp6 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp6 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp16/11/2024Không thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.