'Chất chơi' như hội con nhà giàu London: Tắm cùng cá mập, Hay nuôi những loài thú hiếm

Thứ sáu, 07/07/2017 15:35
Cuộc sống ăn chơi xa hoa của hội con nhà giàu Luân Đôn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị

Cuộc sống ăn chơi xa hoa của hội con nhà giàu Luân Đôn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị.

Một tài khoản Instagram có tên 'Rich Kid In London' (Hội con nhà giàu Luân Đôn) được rất nhiều người quan tâm bởi đăng tải rất nhiều hình ảnh về việc ăn chơi của hội con nhà giàu này.

Được biết, tài khoản này được một anh chàng 25 tuổi lập ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khoe của những cậu ấm cô chiêu này. Anh chàng có nhiệm vụ đăng những bức ảnh về cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu này theo yêu cầu của họ.

Lướt trên Instagram, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều kiểu ăn chơi bá đạo mà bạn khó có thể tưởng tượng được như là: mua chuyên cơ riêng, tắm trong bể bơi cùng cá mập hay trộn sâm panh vào bồn để tắm. Những hình ảnh như một anh chàng nào đó ngồi trên chiếc Lamboghini và phun rượu như mưa trở nên quá quen thuộc.

Thậm chí có cô nàng con chụp hình mình chiếc một chiếc Roll – Royce đắt tiền kèm theo một bình luận đầy vẻ khoe của: 'Mình cũng đã tập sống như người bình thường nhưng mình thấy nó chán quá. Vì vậy mà mình quyết định mình sẽ trở về với chính con người mình.'

Chia sẻ với báo giới, chủ tài khoản này cho hay: 'Tôi biết hết hội con nhà này là ai và thậm chí có cơ hội hưởng thụ sự xa hoa này với họ ở khắp các quán bar tại Luân Đôn. Nhiều người nghĩ rằng tài khoản này của tôi thật là phù phiếm nhưng không phải vậy. Hằng ngày, tôi nhận được nhiều tin nhắn nói rằng: nhờ tài khoản của tôi mà họ cảm thấy họ cần phấn đấu hơn trông cuộc sống, để có thể giàu có và làm được những điều mình muốn.'

Hiện tại tài khoản Instagram này sở hữu khoảng hơn 425 nghìn người theo dõi và con số này còn tăng lên theo từng ngày.

Những cuộc vui chơi trên du thuyền như hình là không hề thiếu.

Tắm cùng cá mập trong bể bơi cũng được nhiều cậu ấm, cô chiêu Luân Đôn yêu thích.

Hay nuôi những loài thú hiếm như báo đốm cũng được rất nhiều anh chàng cô nàng hội nhà giàu yêu thích.

 Nóc những chiếc xe sang trọng là địa điểm ngồi yêu thích của các cậu ấm cô chiêu.

Thậm chí có anh chàng còn dùng nó để làm chỗ ngồi phun mưa rượu thỏa thích nữa.

Theo Baodatviet.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet