Đổ bia vào nhà vệ sinh tưởng phí của trời, ai ngờ phát hiện ra điều bất ngờ trở thành bí kíp riêng

Chủ nhật, 09/06/2019 19:00
Chỉ một lon bia nhưng bạn có thể sử dụng vào nhiều việc vô cùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Chỉ một lon bia nhưng bạn có thể sử dụng vào nhiều việc vô cùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Loại bỏ vết bẩn

Các vết bẩn cứng đầu trên quần áo mà đôi khi các loại bột giặt thông thường như vết rượu vang đổ trên quần áo thì bia vẫn có thể loại bỏ sạch hoàn toàn. Chỉ cần bạn đổ bia ra miếng bọt biển và bắt đầu chà nhẹ nhàng lên chỗ dây bẩn trên quần áo bạn sẽ khiến quần áo sạch bong như mới.

Đổ bia vào nhà vệ sinh tưởng phí của trời, ai ngờ phát hiện ra điều bất ngờ trở thành bí kíp riêng-1
Bia làm sạch nhà vệ sinh

Làm sáng nhà vệ sinh

Bạn có thể đổ bia vào bồn cầu hoặc nền nhà vệ sinh rồi sau đó ngâm chừng 30 phút, rồi sau đó dùng bàn chải cọ thật sạch bồn cầu và nhà vệ sinh. Bạn sẽ thấy nhà vệ sinh của mình sáng bóng như mới.

Vệ sinh đồ nội thất gỗ

Nếu trong gia đình bạn có sử dụng đồ gỗ việc vệ sinh nhà cửa, không thể không kể đến công đoạn lau chùi các đồ nội thất của gia đình bàng cách loại bỏ chất bẩn cứng đầu trên, bia cũng là chất tẩy rửa các vết bụi bẩn bám trên bề mặt các đồ nội thất làm từ gỗ như tủ, bàn, ghế, sạch bong như mới.

Làm sáng đồ kim loại

Bia giúp cho đồ kim loại sáng bóng loại bỏ rỉ sét. Bạn chỉ việc đổ bia rồi ngâm đồ kim loại vào đó khoảng 30-45 phút , sau đó đi rửa lại bằng xa phòng bình thường các đô dùng kim loại sáng bóng nhờ thành phần acid có trong bia.

Bia giúp diệt chuột

Mới nghe qua bạn có vể lạ lẫm và không tin vào điều này nhưng đó hoàn toàn là sự thật bia đuổi chuột khá hữu hiệu. Bạn hãy đổ vào các vật chứa thật lớn khi chuột bị hấp dẫn bởi mùi bia sẽ trèo tới, ngã vào trong và không thể trèo ra và chúng bị mắc bẫy ở đó.

Giúp hoa tươi lâu hơn

Khi bạn mua hoa tươi về cắm bạn muốn giữ hoa tươi lâu hơn hãy đổ một ít bia vào nước ngâm hoa. Bạn sẽ thấy hoa tươi lâu hơn bình thường không bị héo úa và thối cuống.

Theo Khoevadep

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet