Dù iPhone 8 chưa ra mắt nhưng ở Việt Nam dịch vụ độ vỏ đã xuất hiện rần rần

Thứ hai, 14/08/2017 09:31
Sự quan tâm của người dùng Việt cho dịch vụ độ vỏ iPhone 8 là một dấu hiệu cho thấy sức nóng của chiếc điện thoại mới của Apple trong năm nay

Sự quan tâm của người dùng Việt cho dịch vụ độ vỏ iPhone 8 là một dấu hiệu cho thấy sức nóng của chiếc điện thoại mới của Apple trong năm nay. 

Mặc dù iPhone 8 cũng phải còn trên dưới một tháng nữa mới được Apple giới thiệu, các dịch vụ độ vỏ iPhone 6/ 6s và iPhone 7 lên iPhone 8 đã bắt đầu được một số cửa hàng sửa chữa iPhone tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu và được khá nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ của một số chủ cửa hàng, những chiếc vỏ iPhone 8 này có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc và được thiết kế dựa trên những tin đồn xuất hiện gần đây liên quan đến chiếc điện thoại mà Apple đang ấp ủ.

Dù iPhone 8 chưa ra mắt nhưng ở Việt Nam dịch vụ độ vỏ đã xuất hiện rần rần - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, những chiếc vỏ iPhone 8 sẽ có thay đổi nằm ở việc cụm camera lúc này được đặt dọc theo chiều dài thân máy thay vì đặt ngang như thiết kế hiện tại trên iPhone 7 Plus. Mặc dù iPhone 6, 6s và 7 đều chỉ có camera đơn nhưng sau khi độ vỏ thì chúng sẽ được trang bị "camera kép ảo". Mặt lưng chiếc vỏ độ được tráng một lớp kính. Hiện tại, các màu vỏ iPhone 8 tại Việt Nam bao gồm đen, trắng, vàng đồng và đỏ. Theo tìm hiểu, chi phí thay vỏ hoàn thiện lên tới dao động trong khoảng từ 1,4 triệu đồng cho tới 1,5 triệu đồng.

Dù iPhone 8 chưa ra mắt nhưng ở Việt Nam dịch vụ độ vỏ đã xuất hiện rần rần - Ảnh 2.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Khi thực hiện thay vỏ iPhone, bên cạnh việc tìm đến các cửa hàng uy tín, người dùng cần đặc biệt chú ý rằng chiếc vỏ iPhone 8 "sang chảnh" sẽ được đánh đổi bằng việc chiếc iPhone của bạn sẽ không còn được "nguyên zin" nữa. Việc thay vỏ đòi hỏi thợ sửa chữa phải tháo bung máy. Bên cạnh đó, trong trường hợp iPhone có khả năng kháng/ chống nước thì sau khi thay vỏ khả năng này cũng không còn tác dụng. Bạn cần cẩn trọng khi sử dụng máy dưới trời mưa chẳng hạn. Cũng cần biết rõ rằng sau khi thay vỏ, iPhone 6 và 6s sẽ không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 cho thấy sức nóng và sự quan tâm của người hâm mộ tại Việt Nam cho chiếc điện thoại mới của Apple sẽ là rất lớn trong năm nay. Dù sao đi nữa, người dùng Apple cũng đã phải chờ đợi quá lâu cho một sự thay đổi "đáng kể" đến từ "táo khuyết". iPhone 8 năm nay được dự đoán sẽ có giá không hề dễ chịu chút nào.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet