Khoe ảnh "nhà điều kiện", xếp trăm tivi làm hàng rào, anh chàng bỗng "đứng hình" vì một bức ảnh

Chủ nhật, 05/08/2018 19:00
Bức ảnh "phản bác" của một cư dân mạng về việc "chủ nhà có điều kiện" khiến người xem không thể nhịn cười.

Bức ảnh "phản bác" của một cư dân mạng về việc "chủ nhà có điều kiện" khiến người xem không thể nhịn cười.

Căn nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, là không gian để người ta đi về, nghỉ ngơi, quây quần, gắn bó những năm tháng cuộc đời,... nên ai có lẽ cũng muốn căn nhà của mình luôn đẹp nhất, tiện nghi nhất và thậm chí là... độc lạ nhất. 

Không chỉ sơn nhà bảy sắc cầu vồng, thay hàng rào bằng bể cá cảnh hay gắn bát đĩa lên tường nhà,... có gia đình còn đầu tư hẳn trăm chiếc tivi cũ để làm... hàng rào. Căn nhà độc lạ này mới được một người dùng facebook có nickname Thánh Tiên chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

 

Đúng là như anh chàng này nói, "nhà không có gì ngoài điều kiện", chủ nhà không xây hàng rào bằng gạch hay xi măng sắt thép, gỗ như thông thường mà tận dụng hàng trăm chiếc tivi cũ hỏng để xếp lên thành hàng rào.

Hai bậc đầu được chủ nhân xếp chừa chỗ thành bậc thang để có thể đứng lên trên, tiếp theo là bức "tường thành tivi" xếp từ ba hàng tivi rất dài.

 
 

Thậm chí là cả hai bên cột cổng vào cũng được gắn tivi vào trong.

Tivi đủ loại đen đỏ, nhỏ to đủ cả. Có những chiếc có lẽ được xếp vào hàng "đồ cổ". Nhiều người nhanh chóng nhận ra căn nhà độc đáo này nằm ở Phú Quốc, vì đã nhiều lần đi ngang qua đây và có dịp chiêm ngưỡng nó.

Những bức ảnh về căn nhà này khiến dân mạng vô cùng ngạc nhiên và thích thú, nhiều bạn còn bình luận rất hài hước.

"Giờ thì tao đã biết mấy ông hay chạy xe máy rao mua tivi cũ về để làm gì rồi đấy".

"Giữ lại 1 2 cái tivi ngon lồng vào giữa. Nửa đêm đứa nào đi ngang qua bấm phim ma cho nó xem".

"Có cách chống trộm rất hay. Đêm đến cứ cắm điện, bật nguyên 1 hình con ma cho tất cả tivi, đảm bảo hiệu qủa"...

Nhà có điều kiện, có nhiều tivi nhất cả nước là vậy nhưng hình như vẫn có gì đó... thiếu thiếu. Một cư dân mạng có nickname H.H đã nhanh nhẹn "phản bác" lại ngay và còn tặng kèm một bức ảnh "chế" không thể hài hước hơn.

 

"Có điều kiện mà lại không bật tivi lên. Tiết kiệm điện à?" - Bình luận kèm ảnh của H.H khiến mọi người không thể nhịn cười. Có lẽ nếu xem được bức ảnh chế này, chủ nhà sẽ phải... suy nghĩ lại.Theo Khám Phá 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet