Giám đốc 54 tuổi ngoại tình, hàng chục người vây kín cửa khách sạn

Bình luận4

Suốt 8 tháng bị nhân tình của chồng thách thức, tôi đã làm một việc sai lầm.

Suốt 8 tháng bị nhân tình của chồng thách thức, tôi đã làm một việc sai lầm.

Tôi năm nay 41 tuổi. Chồng tôi 54 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đã 12 năm. Anh giỏi kinh doanh, hiện là giám đốc điều hành một doanh nghiệp lớn.

Tôi không phải làm kinh tế nên lui về chăm sóc gia đình, nuôi dạy 2 con suốt những năm qua.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi không hạnh phúc nhưng tôi không muốn từ bỏ. Đơn giản là vì, ở với anh, tôi luôn được thoải mái chuyện tiền bạc.

Giám đốc 54 tuổi ngoại tình, hàng chục người vây kín cửa khách sạn-1
Giám đốc 54 tuổi ngoại tình, hàng chục người vây kín cửa khách sạn

Khoảng 8 tháng nay, chúng tôi mới cãi nhau nhiều vì anh ngoại tình. Nhân tình của anh liên tục dùng số điện thoại lạ nhắn tin gọi điện, thách thức tôi ly dị. Tôi bức xúc thì anh lớn tiếng sỉ nhục tôi.

Không còn cách nào khác, tôi quyết định thuê thám tử theo dõi nhằm lấy bằng chứng về việc vụng trộm của họ. Sau đó, tôi dự định sẽ gửi những bằng chứng có được cho bố mẹ và cơ quan nơi cô gái kia đang làm việc.

Chuyện không ngờ là, khi các thám tử báo tin chồng tôi và cô ta vào một khách sạn ở ngoại thành, tôi đã không đủ tỉnh táo nên gọi cho mấy người bạn đến cửa khách sạn làm ầm ĩ.

Hàng chục người qua đường thấy ồn ào đã đứng lại xem. Dân xung quanh cũng kéo đến, đông kín trước cửa khách sạn. Trong số những người đứng xem, có người đã quay video. Sau đó, video lọt vào tay một lãnh đạo trong công ty của chồng.

Bây giờ, vì hành động thiếu suy nghĩ của tôi, chồng tôi đã mất chức. Anh rất tức giận nên muốn ly dị, đuổi tôi ra khỏi nhà.

Anh nói, sẽ cho tôi 2 tỷ, là công tôi sinh nở 2 đứa con. Còn lại, tôi không được chia bất cứ tài sản nào vì 12 năm hôn nhân, tôi không làm ra kinh tế.

Tôi cảm thấy rất sốc nhưng không biết phải đấu trí với anh ta thế nào?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên.Theo VietNamNet

 

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/giam-doc-54-tuoi-ngoai-tinh-hang-chuc-nguoi-vay-kin-cua-khach-san-602767.html?fbclid=IwAR16Xq87uHK_7n4iPf5jkgmRv58_hvK42hlaLWEFrUtSSR3CeSzFrI3XNPc

ngoại tình với sếp

ngoại tình

Bình luận(4)
Anh hoàng
14/01/2020 | 20:00
Em đưa đơn ra tòa, tôi thù nhất là loại đàn ông coi thường vợ khi vợ ở nhà nuôi con.em được quyền chia tài sản và con cái, em kh phải người đẻ thuê. Mọi chuyện ngày hôm nay không phải tại em thiếu suy nghĩ mà tại em nhu nhược để anh ta coi thường ăn hiếp và đây cũng là một bài học cho phụ nữ chúng ta về việc làm chủ kinh tế mới làm chủ được mọi tình huống..Chúc em sáng suốt và bình an.
Bà già
24/12/2019 | 21:58
Mướn luật sư làm cho ra nhẽ. Lành làm chén, vỡ làm muôi. Đến nước này thì tiếc gì nữa mà lăn tăn.
Khổng Quỳnh Anh
24/12/2019 | 20:55
Chồng như vậy thì giữ làm gì.
Dcfe
24/12/2019 | 19:18
K có chuyện đó, bạn thuê luật sư đi bạn. Của chồng công vợ nhé