Sợ học sợ kiểm tra, 3 nữ sinh chui vô tủ quần áo ở KTX trốn khiến cả trường tưởng mất tích nháo nhác đi tìm

Thứ sáu, 01/03/2019 11:43
Nỗi sợ đến trường có lẽ không dành cho riêng ai. Ai từng trải qua thời học sinh đều ít nhất một lần sợ trường, sợ lớp, sợ học, sợ thi.

Nỗi sợ đến trường có lẽ không dành cho riêng ai. Ai từng trải qua thời học sinh đều ít nhất một lần sợ trường, sợ lớp, sợ học, sợ thi.

Đi làm sợ deadline, sợ sếp mắng; ở nhà sợ mẹ la và chắc chắn học sinh sợ đến trường, sợ đi học. Dẫu rằng có những đứa không sợ học, chẳng sợ trời sợ đất gì nhưng chắc chắn sợ kiểm tra, sợ thi, sợ mấy con số đỏ choét trên sổ của cô giáo.

Sợ đến trường học đã trở thành nỗi ám ảnh của 3 cô nàng sinh viên dưới đây. Chả là 3 cô sống chung một căn phòng nhỏ nhắn xinh xắn trong một ký túc xá nọ ở một trường Đại học kia tại Trung Quốc. Một ngày đẹp trời, nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, chờ tia nắng về trong ánh xuân sang, cả lớp đang hỳ hục làm bài kiểm tra thì phát hiện ra 3 cô gái xinh đẹp tại sao trốn đâu chẳng đi học.

Cả trường nhốn nháo lên, tưởng mất tích. May thay lúc đó có một đội kiểm tra sức khoẻ đi kiểm tra từng phòng và phát hiện ra: Sợ đi học, sợ kiểm tra 3 cô đã chui vào tủ ngủ!

Thường thì ở ký túc xá mỗi sáng hay có người kiểm tra xem sinh viên có đến lớp không, nên 3 cô gái quyết định trốn trong tủ, vừa có chỗ yên tĩnh ngủ mà các bác quản lý ký túc lại nghĩ là đến trường rồi.

Sợ học sợ kiểm tra, 3 nữ sinh chui vô tủ quần áo ở KTX trốn khiến cả trường tưởng mất tích nháo nhác đi tìm-1

Tư thế ngủ khó khăn quá nhỉ

Sợ học sợ kiểm tra, 3 nữ sinh chui vô tủ quần áo ở KTX trốn khiến cả trường tưởng mất tích nháo nhác đi tìm-2
Sợ học sợ kiểm tra, 3 nữ sinh chui vô tủ quần áo ở KTX trốn khiến cả trường tưởng mất tích nháo nhác đi tìm-3

Nơi ngủ lý tưởng mà 3 cô gái chọn cho mình để trốn học

Dân mạng khi biết chuyện này vừa trách vừa thương 3 cô nữ sinh. Suy cho cùng thì việc trốn học không tốt chút nào nhưng hành động chui vào tủ quần áo để ngủ có phải quá dễ thương không. Chỉ có mấy đứa sinh viên nghịch ngợm, đầu có trên mây mới nghĩ ra trò này thôi.

Kỷ niệm này chắc sẽ là kỷ niệm vui nhất trong đời sinh viên của họ và cũng là kỷ niệm của nhiều người, những ai từng trải qua thời đi học. Ai mà chẳng có một lần trốn học ở nhà hay lên lớp học 3 tiết xong trốn mất tiêu 2 tiết cuối. Thực ra với nhiều người, đi học cũng khá là vui đấy, chỉ cần đừng có thi, đừng có kiểm tra 15p, 1 tiết hay kiểm tra miệng gì vì những con số ám ảnh dữ lắm. Đặc biệt là căn bệnh thành tích cứ bám dai dẳng lấy chúng ta ở bất kỳ môi trường giáo dục nào.

Sợ học sợ kiểm tra, 3 nữ sinh chui vô tủ quần áo ở KTX trốn khiến cả trường tưởng mất tích nháo nhác đi tìm-4

Kiểm tra miệng đầu giờ cũng là điều nhiều học sinh khiếp đảm
 


Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet