4 tháng học tập bên trời Tây, bé Tỏi về nhà ăn Tết khiến Kỳ Hân cũng bất ngờ vì con trai trưởng thành thấy rõ

Người hâm mộ bất ngờ với sự thay đổi vẻ ngoài của bé Tỏi, còn Kỳ Hân cũng hạnh phúc vì con trai chững chạc, trưởng thành thấy rõ sau 4 tháng sinh sống, học tập ở Czech.

Người hâm mộ bất ngờ với sự thay đổi vẻ ngoài của bé Tỏi, còn Kỳ Hân cũng hạnh phúc vì con trai chững chạc, trưởng thành thấy rõ sau 4 tháng sinh sống, học tập ở Czech.

Mới đây, Kỳ Hân đã hạnh phúc khoe ảnh cậu quý tử trở về nước ăn Tết sau 4 tháng trời học tập, sinh sống bên trời Tây. Một khoảng thời gian không quá dài nhưng bé Tỏi đã thay đổi thấy rõ. Vẻ ngoài cao ráo, trắng trẻo, chững chạc hơn rất nhiều.

4 tháng học tập bên trời Tây, bé Tỏi về nhà ăn Tết khiến Kỳ Hân cũng bất ngờ vì con trai trưởng thành thấy rõ-1Bé Tỏi chững chạc hơn rất nhiều.

Chính Kỳ Hân cũng chia sẻ bất ngờ vì con trưởng thành hơn. Nhận xét về con trai sau vài tháng xa cách, cựu người mẫu cho biết: "Vài tháng không gặp mình thấy Tỏi thay đổi khá nhiều. Con tăng hơn 1kg, nói nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn. Đặc biệt, con nói chuyện ngoan và lễ phép hơn trước rất nhiều".

4 tháng học tập bên trời Tây, bé Tỏi về nhà ăn Tết khiến Kỳ Hân cũng bất ngờ vì con trai trưởng thành thấy rõ-2Nhiều người ngắm những hình ảnh mới nhất của cậu bé 3 tuổi đã không tiếc lời khen ngợi:

- Anh Tỏi nhìn cao lớn hơn hẳn chị ạ.

- Anh Tỏi ra dáng thế. Về nhanh lên em đang ngóng ở quê nhá.

-  Con về là vui lắm đây. Tỏi lớn quá.

- Trộm vía em, cao lớn hẳn ra.

Được biết, lần này Kỳ Hân đón bé Tỏi về ăn Tết trong thời gian khá dài, tới giữa tháng 3 cậu bé mới quay lại Czech. Do thời gian thoải mái nên dịp Tết này gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân sẽ đi thăm hết cả hai bên quê nội, ngoại. "Năm nay mình sẽ cho con ăn Tết quê chồng, đến mồng 10 Tết sẽ cho bé về quê ngoại chơi" - Kỳ Hân chia sẻ.

4 tháng học tập bên trời Tây, bé Tỏi về nhà ăn Tết khiến Kỳ Hân cũng bất ngờ vì con trai trưởng thành thấy rõ-3Bé Tỏi được mọi người nhận xét vẻ ngoài bảnh bao, cao lớn hơn.

Khoảng cuối tháng 9/2019, Kỳ Hân khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố sẽ cho bé Tỏi sang Czech định cư với ông bà nội, còn cô sẽ trở về Việt Nam sinh sống. Người đẹp muốn con trai có điều kiện tốt hơn để phát triển.

Mặc dù mục đích tốt đẹp là thế nhưng cũng có một số lời ra tiếng vào, Kỳ Hân thẳng thắn đáp trả: "Chăm con chẳng ai lười cả, chỉ là chọn điều tốt nhất cho con thôi nên mình không sợ bị chê". 

4 tháng học tập bên trời Tây, bé Tỏi về nhà ăn Tết khiến Kỳ Hân cũng bất ngờ vì con trai trưởng thành thấy rõ-4

Dù mới trải qua vài tháng ngắn ngủi, nhưng cựu chân vài Venus cũng chứng minh được quyết định của mình là đúng đắn. Bé Tỏi đi học và làm quen với môi trường mới rất nhanh. Ngay ngày thứ 2, cậu bé đã đi học thử lớp của chị họ và không muốn trở về nhà khi tới giờ tan học. Gặp các bạn ngoại quốc, Tỏi cũng rất dạn dĩ làm quen, bắt chuyện dù ở Việt Nam cậu bé giao tiếp bằng tiếng Anh rất ít. Các hoạt động ở trường mầm non của cậu bé cũng rất đa dạng, có khả năng giúp các bé phát triển thể lực và trí tuệ. 

Tỏi tên thật là Xuân Phúc, chào đời vào năm 2016. Tới nay, mới hơn 3 tuổi nhưng cậu bé đã rất lanh lợi, thông minh.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/4-thang-hoc-tap-ben-troi-tay-be-toi-ve-nha-an-tet-khien-ky-han-cung-bat-ngo-vi-con-trai-truong-thanh-thay-ro-222020181880473.htm

Cách dạy con

con trai Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.