Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: “Là một người me, tôi thấy sợ hãi”

Ngày 8/9, bộ ảnh "Phụ nữ mang bầu ngược" trong trang phục yoga của nữ diễn viên – kiện tướng thể dục Lưu Tuyền gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Trong ảnh, Lưu Tuyền xuất hiện với áo yoga màu cam và quần tất đen. Thời điểm thực hiện các động tác yoga khó này, bụng của nữ vận động viên đã nhô ra rất rõ ràng. Ngoài những bức ảnh được đăng tải trên báo chí, bản thân Lưu Tuyền cũng đăng một bức ảnh dạng này lên mạng xã hội. Nữ diễn viên còn đặc biệt thêm dòng chữ "Mẹ siêu nhân của mọi người đây". Không khó để nhận ra rằng bản thân Lưu Tuyền không hề cảm thấy có gì bất ổn với hành động trên.

Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-1Bài đăng của Lưu Tuyền trên mạng xã hội

Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-2Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-3Lưu Tuyền không chỉ thực hiện nhiều động tác yoga chuẩn với bụng bầu mà còn thực hiện "màn" trồng cây chuối siêu khó.

Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-4

Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-5Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-6
Cậu con trai lớn của Lưu Tuyền tham gia tương tác với mẹ rất đáng yêu khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, nhưng động tác của người mẹ quả thật khiến người ta toát mồ hôi hột.

Sau khi bị lộ ra ngoài, bộ ảnh bà bầu trồng cây chuối của Lưu Tuyền đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận sôi nổi của cư dân mạng. Bên cạnh việc khen ngợi Lưu Tuyền là nhà vô địch Olympic, động tác rất chuẩn, nhiều dân mạng cũng đặt câu hỏi về độ an toàn khi di chuyển của cô, động tác với bụng bầu như vậy khiến mọi người cảm thấy khá nguy hiểm.

Một số cư dân mạng còn để lại lời nhắn: "Thật tuyệt vời, nhưng tôi thấy nguy hiểm quá", "Bạn không sợ em bé bị dây rốn quấn cổ sao?", "Mặc dù mẹ giữ thăng bằng tốt, bộ ảnh mới mẻ, nhưng là người mẹ, nhìn thấy bộ ảnh tôi thấy kinh hãi quá”, “Đừng làm vậy nữa Lưu Tuyền, đáng sợ quá”… để bày tỏ quan điểm của mình.

Tư thế yoga trồng chuối khi mang bầu vượt mặt của nữ hoàng thể dục gây sốc vì quá nguy hiểm: Là một người me, tôi thấy sợ hãi”-7Lưu Tuyền cùng chồng và con trai lớn

Lưu tuyền, 41 tuổi, sinh ra ở Hồ Nam và là một vận động viên thể dục có tiếng ở Trung Quốc. Trước khi giải nghệ, cô đã giành được một số chức vô địch thể dục dụng cụ cá nhân trong và ngoài nước. Ngoài ra, Lưu Tuyền còn giành chức vô địch cầu thăng bằng tại Olympic Sydney 2000.

Sau khi giải nghệ, Lưu Tuyền bước chân vào làng giải trí, dù góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Hoàng Phi Hồng, Nữ Quyền… nhưng vì thiếu kinh nghiệm diễn xuất nên sự thể hiện của cô trên màn ảnh không như mong đợi.

Tháng 12/2013, Lưu Tuyền tiết lộ đã kết hôn với tay chơi kèn clarinet nổi tiếng Vương Thao, sau đó, cậu con trai cả ra đời vào tháng 10 cùng năm. Vào ngày 10 tháng 8 năm nay, Lựu Tuyền bất ngờ đăng tải "Con gái tôi sắp đến" trên mạng xã hội, thông báo tin vui sắp sinh con thứ hai.

Theo V.A – Vietnamnet.vn


phụ nữ mang thai

bà bầu

yoga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.