Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

Sau lần luộc gà bị rơi chân, rách da toè mỏ, một mẹ đảm đã chia sẻ bí quyết đơn giản để gà luộc cực đẹp.

Nguyên liệu:

Gà: 1 con

Gừng

Muối

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới-1

Muốn luộc gà không bị rách da, chín tới cần phải có bí quyết.

Cách làm:

- Gà làm sạch.

- Đun nước sôi cùng gừng, muối, hạ nhỏ lửa liu riu sau đó mới thả con gà vào.

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới-2

- Khi cho gà vào, bắt đầu bật to lửa trong vòng 5 phút sau đó hạ lửa. Đun liu riu nhỏ lửa trong vòng 10-18 phút tuỳ gà to hay bé rồi tắt bếp.

- Ngâm gà từ 15 - 30 phút tuỳ gà to bé rồi mới vớt ra.

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới-3

Theo facebook: Hồng Thị Thu Nguyễn

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/bi-quyet-luoc-ga-khong-nut-da-roi-chan-chin-vua-toi-

luộc gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.