- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Muốn uống bia lạnh, bạn không cần đợi từ từ trong tủ lạnh, tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo uống bia lạnh nhanh trong 5 phút
Thời tiết mùa hè nóng nực, nhiều người thích uống bia lạnh để giải tỏa cơn nóng, nhưng nhìn chung một chai bia cần trữ đông một hai tiếng mới trở nên lạnh được.
Hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ, bạn có thể làm đông lạnh bia nhanh chóng chỉ với một mảnh khăn giấy, quả là tuyệt vời!
Hôm nay, tôi sẽ dạy bạn một mẹo để làm bia lạnh nhanh. Hãy học hỏi nhé!
Đầu tiên, chúng ta chuẩn bị một chậu nước lạnh, sau đó chuẩn bị một ít khăn giấy, chỉ cần sử dụng giấy vệ sinh ở nhà. Đầu tiên bạn xé một miếng khăn giấy và cho vào nước để ngâm, sau đó dùng khăn giấy thấm nước trực tiếp lên trên chai bia.
Như hình bên dưới, bạn đặt khăn giấy lên chai bia rồi cho bia cùng khăn giấy vào ngăn đá của tủ lạnh, chỉ mất khoảng 5 phút là đá sẽ đông lại, khăn giấy trên vỏ chai bia có thể thấm nhanh trong tủ lạnh, hạ nhiệt độ bia và làm lạnh bia nhanh chóng trong 5 phút.
Kết luận: Sau khi đọc mẹo làm bia lạnh nhanh này, bạn không cần phải đợi trong tủ lạnh nữa. Bạn đã học được chưa?
Theo Công lý & xã hội
-
Mẹo vặt34 phút trướcSử dụng điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi, chắc hẳn bạn đã phát hiện có lỗ tròn nhỏ ở đáy thiết bị, bạn có biết công dụng của nó là gì?
-
Mẹo vặt14 giờ trướcNếu miếng thịt lợn có dấu hiệu này thì dù giá rẻ như cho bạn cũng đừng mua kẻo "mang họa cho bản thân".
-
Mẹo vặt18 giờ trướcLàm sạch thịt bằng cách này, món ăn sẽ an toàn và thơm ngon hơn.
-
Mẹo vặt1 ngày trướcThường xuyên mặc quần bò nhưng nhiều người vẫn không biết mục đích của miếng da phía sau là gì.
-
Mẹo vặt1 ngày trướcĐây là cách diệt muỗi đơn giản, tận dụng ngay thứ “nước” có sẵn trong bếp của mỗi gia đình, lại đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả.
-
Mẹo vặt1 ngày trướcBếp khi đã tắt vẫn ẩn chứa những mối nguy hiểm không thể lường trước.
-
Mẹo vặt1 ngày trướcHộp nhựa thường được nhiều người dùng sử dụng để bảo quản thực phẩm, vậy liệu chúng có an toàn để quay trong lò vi sóng?
-
Mẹo vặt1 ngày trướcViệc sơ chế nấm là vô cùng quan trọng. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách làm sạch nấm kim châm, giúp giữ được chất dinh dưỡng mà lại an toàn cho sức khỏe.
-
Mẹo vặt2 ngày trướcBài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận biết rau có thuốc trừ sâu, giúp bạn lựa chọn được thực phẩm an toàn cho bản thân và gia đình.
-
Mẹo vặt2 ngày trướcNhiều gia đình vẫn đang duy trì thói quen này với 1 thiết bị trong nhà mà không hề biết nó gây lãng phí điện năng và tiềm ẩn cả nguy hiểm.
-
Mẹo vặt2 ngày trướcNước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.
-
Mẹo vặt3 ngày trướcMón lạc rang sẽ thơm ngon đậm vị, không bị ỉu khi để lâu nếu được chế biến đúng cách; bạn có cần ngâm nước trước khi rang lạc?