Bé trai 9 tuổi bị gấu trong sở thú ngoạm đứt lìa cánh tay

Khi đang cho gấu ăn ở sở thú, cậu bé 9 tuổi bất ngờ bị con vật này ngoạm lấy cánh tay.

Khi đang cho gấu ăn ở sở thú, cậu bé 9 tuổi bất ngờ bị con vật này ngoạm lấy cánh tay.

Vụ việc xảy ra ở sở thú Qalqilya, thuộc thành phố Qalqilya của Palestine. Một phát ngôn viên cảnh sát vào ngày 25/4 cho biết cậu bé đã tiếp cận con gấu trong lồng khi đưa tay cho nó thức ăn. 

Ngay lập tức con gấu ngoạm lấy cánh tay khiến nó bị đứt rời. Lúc này không có ai ở bên cạnh cậu bé. Nhân viên sở thú đã không thể kịp làm bất cứ điều gì.

Thậm chí con gấu hung dữ còn sử dụng cánh tay của cậu bé để làm thức ăn. Hiện nạn nhân đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương.

Bé trai 9 tuổi bị gấu trong sở thú ngoạm đứt lìa cánh tay - Ảnh 1.

Sở thú nơi xảy ra sự việc.

Bé trai 9 tuổi bị gấu trong sở thú ngoạm đứt lìa cánh tay - Ảnh 2.

Một con gấu khác trong sở thú.

Trước đây, cũng xảy ra một vụ việc tương tự ở Trung Quốc. Cậu bé Ku, 9 tuổi, đến chơi tại Hebin Park, ở thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam với ông nội của mình. 

Trong lúc ông nội đi mua kẹo, đứa trẻ trèo qua rào an toàn đến gần con gấu để sờ vào nó. Tại thời điểm này con gấu đã thò đầu ra khỏi những thanh chắn và ngoạm lấy cánh tay của Ku.

Một phần cánh tay của cậu được nhìn thấy đang nằm trong chuồng của con gấu, chỉ vài phút sau vụ tấn công dã man. Nhân viên vườn thú đã không thể làm gì khi con gấu cắn xé tan nát cánh tay cậu bé. Họ đã mất thêm 20 phút nữa để lấy cánh tay phải bị cắt đứt của Ku.

Theo Hồng Nam (Trí Thức Trẻ)


tai nạn trẻ em

sở thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.