Bị gã trai lạ vào giường sàm sỡ, cô gái thoát nạn vì nói từ Vũ Hán về

Cô gái ho và nói rằng "vừa từ Vũ Hán về, bị gia đình cho cách ly một mình ở đây" khiến gã yêu râu xanh sợ hãi bỏ chạy.

Tối ngày 31/1, lực lượng công an cùng đội điều tra hình sự thuộc thị trấn Bình Ba, thành phố Kinh Sơn, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã bắt giữ thành công đối tượng họ Tiêu về tội đột nhập cướp của.

Qua điều tra cho biết, khoảng 8h tối vào ngày xảy ra vụ việc, do nảy sinh mâu thuẫn với gia đình, đối tượng bỏ nhà ra đi. Do trên người không có lấy một đồng, hắn ta bèn nảy sinh ý đồ xấu, nhân lúc trời tối lẻn vào nhà nạn nhân họ Dịch.

Lặng lẽ cởi bỏ áo khoác ngoài và giày, đối tượng lẻn vào và đi thẳng đến phòng ngủ của nạn nhân. Phát hiện có người lạ đột nhập, nạn nhân hét lớn kêu cứu, đối tượng liền dùng tay bóp cổ và bịt mồm nạn nhân với ý đồ sàm sỡ. Tuy nhiên, nạn nhân đã nhanh trí, vừa ho vừa cố gắng đẩy đối tượng ra rồi nói: "Tôi vừa từ Vũ Hán về, đã xác định nhiễm bệnh nên người nhà mới cho tôi ở đây một mình để cách ly".

Đối tượng nghe xong giật mình vôi vàng vơ lấy chiếc điện thoại IP 7 Plus cùng toàn bộ số tiền trong ví nạn nhân để trên giường rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Bị gã trai lạ vào giường sàm sỡ, cô gái thoát nạn vì nói từ Vũ Hán về-1
Đối tượng họ Tiêu

Sau khi nhận được điện thoại báo án, lực lượng công an đã lập tức tiến hành điều tra. Mặc dù trong thời gian gây án, đối tượng đeo khẩu trang kín, tuy nhiên dựa vào dáng người và giọng nói, lực lượng chức năng đã bước đầu phác họa đối tượng tình nghi. Ngay sáng sớm ngày hôm sau, đối tượng cùng với bố đẻ đến đồn công an tự thú. Đối tượng thừa nhận hành vi đột nhập cướp tài sản của mình.

Hiện đối tượng đang bị giam giữ hình sự. Vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-ga-trai-la-vao-giuong-sam-so-co-gai-thoat-nan-vi-noi-tu-vu-han-ve-820201121609394.htm

virus corona

Viêm phổi cấp

Trung Quốc

dịch bệnh

virus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.