Được "sugar daddy" tặng 175 triệu đồng, sau một đêm mặn nồng cô gái hốt hoảng báo cảnh sát vì tiền bỗng hóa thành vàng mã

Tưởng rằng đã tìm được một người đàn ông bên ngoài chững chạc bên trong nhiều tiền chịu bao nuôi mình, cô gái trẻ không ngờ phải nhận quả đắng, bị lừa cả tình lẫn tiền.

Theo thông tin từ trang Sohu, ngày 29/3 vừa qua, sở cảnh sát ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã thụ lý một vụ án đặc biệt. Theo đó, một cô gái 18 tuổi họ Ngô đã hốt hoảng chạy đến báo án, nói rằng mình vừa bị ăn trộm mất 50.000 NDT (khoảng 175 triệu đồng).

Được sugar daddy tặng 175 triệu đồng, sau một đêm mặn nồng cô gái hốt hoảng báo cảnh sát vì tiền bỗng hóa thành vàng mã-1

Cô Ngô cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng sau khi cô cùng người đàn ông mới quen đi thuê nhà nghỉ để tâm sự. Không lâu sau khi người này rời đi, cô Ngô phát hiện ra số tiền của mình đã biến mất. Từ thông tin của nạn nhân, cảnh sát nhanh chóng tìm ra người đàn ông bị tình nghi mang họ Lưu, 44 tuổi. Tuy nhiên lúc này sự thật của toàn bộ vụ mất cắp lại khiến nhiều người bất ngờ.

Gã họ Lưu khai nhận với cảnh sát rằng hắn không hề ăn cắp số tiền nào của cô gái. Thực tế, hắn chỉ vô tình gặp cô Ngô trên đường nhưng do bị thu hút bởi vẻ đẹp trẻ trung của cô gái nên hắn đã lân la đến gần bắt chuyện làm quen. Tên Lưu ngoài việc dùng lời đường mật còn đưa ra một đề nghị vô cùng hấp dẫn đó là sẽ chu cấp cho cô Ngô 50 nghìn NDT mỗi tháng.

Được sugar daddy tặng 175 triệu đồng, sau một đêm mặn nồng cô gái hốt hoảng báo cảnh sát vì tiền bỗng hóa thành vàng mã-2

Cô Ngô vô cùng choáng ngợp vì sự hào phóng của người đàn ông mới quen, trong đầu còn tưởng tượng ra viễn cảnh hạnh phúc khi không làm mà cũng có ăn. Cô gái trẻ người non dạ còn trộm nghĩ, biết đâu đây sẽ là người đàn ông của đời mình, sẽ bảo bọc và chăm sóc cô cả đời.

Sau một lúc thỏa thuận, cô Ngô hí hửng theo gã Lưu đi thuê phòng để tiện bề giao lưu tình cảm. Vừa vào đến phòng, người đàn ông này liền rút ra một cọc tiền và dõng dạc nói: "Đây là tiền chi tiêu tháng sau của em. Cứ dùng thoải mái đi!".

Được sugar daddy tặng 175 triệu đồng, sau một đêm mặn nồng cô gái hốt hoảng báo cảnh sát vì tiền bỗng hóa thành vàng mã-3

Mừng rỡ trước số tiền được kiếm quá dễ dàng, cô Ngô không chút nghi ngờ cho ngay vào túi xách. Mãi đến sau khi mọi chuyện đã rồi, gã Lưu kia rời đi, cô gái trẻ mang tiền ra kiểm tra mới tá hỏa cả xấp tiền chỉ là những tờ vàng mã. Quá tức giận vì mất cả chì lẫn chày, cô Ngô đã chạy đi trình báo với cảnh sát.

Trước sự việc này, cảnh sát Ôn Châu vẫn chưa biết phải xử lý như thế nào và cho biết họ cần tiến hành điều tra thêm.

Theo Trí Thức Trẻ


Sugar Daddy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.