Mặc Meghan Markle giở chiêu trò, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cùng nhau xuất hiện đã chiếm trọn spotlight

Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cho thấy, không cần giở chiêu trò như Meghan, họ vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng.

Vào ngày 10/5, Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện công khai kể từ khi Hoàng tế Philip qua đời để thực hiện một cuộc trò chuyện trực tuyến. Theo truyền thông Anh, Nữ hoàng đã có cuộc gọi với Hiệu hội Cứu sống hoàng gia và nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong qua khứ khi có những hoạt động liên quan đến Hiệp hội này.

Xuất hiện trong bộ trang phục màu tím và đeo vòng cổ ngọc trai yêu thích, Nữ hoàng Anh giữ tinh thần rất tốt sau khi trải qua nỗi đau mất bạn đời. Theo chuyên gia hoàng gia, màu tím được biết đến là màu gắn liền với hoàng gia và quyền lực, nên việc Nữ hoàng Anh lựa chọn màu này cho trang phục trong lần xuất hiện mới nhất nhằm thể hiện ẩn ý đầy sâu xa của bà.

Mặc Meghan Markle giở chiêu trò, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cùng nhau xuất hiện đã chiếm trọn spotlight-1Mặc Meghan Markle giở chiêu trò, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cùng nhau xuất hiện đã chiếm trọn spotlight-2
Nữ hoàng Anh tươi cười rạng rỡ trong lần xuất hiện mới nhất.

Theo đó, Nữ hoàng Anh ngầm bác bỏ các tin đồn về việc bà sẽ nhường ngôi cho con trai để về hưu. Với việc lựa chọn màu tím, Nữ hoàng Anh ngầm khẳng định bà chưa có ý định từ bỏ ngai vàng. Sự xuất hiện của Nữ hoàng Anh đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận, bà là minh chứng cho sự kiên cường, mạnh mẽ và cống hiến không ngừng nghỉ.

Trong khi đó, Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ khi thực hiện cuộc gọi video với chủ nhân của 100 bức hình xuất sắc trong chiến dịch "Hold Still" và sẽ được vinh dự trưng bày tại Phòng trưng bày Quốc gia. Bà mẹ 3 con xuất hiện thanh lịch và dịu dàng với chiếc áo cô từng mặc cách đây 10 năm.

Trước đó, cuốn sách ảnh "Hold Still" cũng đã chính thức ra mắt và nhanh chóng đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất ở Anh. Đây là tâm huyết của Công nương Kate cùng các cộng sự trong suốt thời gian qua để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng, đi vào lịch sử trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống.

Mặc Meghan Markle giở chiêu trò, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cùng nhau xuất hiện đã chiếm trọn spotlight-3Công nương Kate dịu dàng xinh đẹp trong lần xuất hiện mới nhất.

Dự án của Công nương Kate đã được đánh giá rất cao và nhận được nhiều sự khen ngợi. Nhiều ý kiến cho rằng, không cần xuất hiện màu mè hay sử dụng nhiều chiêu trò như Meghan, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate vẫn ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng. Họ thể hiện đẳng cấp vượt trội khác hoàn toàn so với Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex đang bị chỉ trích rất nhiều khi chuẩn bị ra sách thiếu nhi nhưng nội dung sáo rỗng và không phù hợp với trẻ em. Ngoài ra việc cô "vắt kiệt" hình ảnh của con trai Archie cũng đang gây ra nhiều tranh cãi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mac-meghan-markle-gio-chieu-tro-nu-hoang-anh-va-cong-nuong-kate-cung-nhau-xuat-hien-da-chiem-tron-spotlight-162211105171551678.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.