Vén màn bí mật ẩn chứa đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia, một mối thù âm ỉ cháy từ lâu và bắt nguồn từ Nữ hoàng Anh

Đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia là những mối quan hệ căng thẳng, xích mích ít ai ngờ giữa các thành viên trong gia đình hoàng gia.

Đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia là những mối quan hệ căng thẳng, xích mích ít ai ngờ giữa các thành viên trong gia đình hoàng gia.

Mới đây, một bộ phim tài liệu của Kênh 5 với tựa đề he Royal Family At War đã tiết lộ một bí mật gây sốc đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia. Đó là sự căng thẳng giữa Thái tử Charles và em trai của ông, Hoàng tử Andrew.

Mặc dù Thái tử Charles là người đầu tiên và sẽ là người thừa kế ngai vàng trong tương lai nhưng nhiều chuyên gia khẳng định rằng, Nữ hoàng Anh thực sự yêu thích và gần gũi với Andrew hơn.

Katie Nicholl, một nhà bình luận hoàng gia nói trong bộ phim tài liệu: "Có sự căng thẳng thực sự giữa Charles và Andrew. Andrew luôn là người con được Nữ hoàng yêu thương hết mực và ông chưa bao giờ làm điều gì sai trong mắt của Nữ hoàng".

Vén màn bí mật ẩn chứa đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia, một mối thù âm ỉ cháy từ lâu và bắt nguồn từ Nữ hoàng Anh-1

Nữ hoàng Anh được cho là có sự thiên vị với người con trai thứ 2 của mình.

Nữ hoàng Anh được cho là thường xuyên bảo vệ, che chở, dành tình yêu thương đặc biệt cho Andrew trong khi với Thái tử Charles là sự nghiêm khắc đến lạnh lùng. Trong khi đó, Công tước xứ York lại được cho là luôn cảm thấy ganh tỵ với anh trai Charles.

Thái tử Charles từng chia sẻ với một chuyên gia hoàng gia rằng mối quan hệ căng thẳng giữa hai người xuất phát từ việc Andrew muốn trở thành Thái tử. Andrew từng đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng nhưng kể từ khi Hoàng tử William ra đời cùng những người con của anh đã khiến vị trí của Công tước xứ York ngày một bị đẩy lùi xa hơn.

Dù mối thù giữa hai anh em hoàng tử không bộc lộ ra ngoài nhưng công chúng có thể dễ dàng nhận ra Thái tử Charles và em trai Andrew hiếm khi đứng cạnh nhau và trò chuyện vui vẻ giống như Hoàng tử William và Harry.

Vén màn bí mật ẩn chứa đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia, một mối thù âm ỉ cháy từ lâu và bắt nguồn từ Nữ hoàng Anh-2

Thái tử Charles và em trai hiếm khi đứng cạnh bên nhau.

Hoàng tử Andrew, kém Thái tử Charles 11 tuổi, là một "tay chơi" có tiếng trong chuyện tình trường. Andrew nổi tiếng là một thành viên Hoàng gia bạo chi trong chuyện ăn chơi, khá đào hoa, đa tình, thích tiệc tùng với giới diễn viên, ca sĩ.

 

 Theo Helino


Nữ hoàng Anh

Thái tử Charles


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.