Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-1
 
Sở hữu gương mặt ưa nhìn cộng thêm thân hình cực kỳ mỹ miều, Taya Rogers chính là một trong những nữ diễn viên nổi bật nhất ở Thái Lan.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-2 Đồng thời, cô cũng làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí ở nước nhà.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-3 Với nhan sắc của mình, Taya Rogers đã “hút hồn” của rất nhiều “đấng mày râu” Thái Lan.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-4 Tuy nhiên, vào cuối năm tháng 11/2015, Taya Rogers đã chính thức lên xe hoa với hậu vệ điển trai Mika Chunuonsee.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-5 Trước đó khoảng 1 năm, cả hai đã tình cờ quen biết nhau và bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-6 Được biết, hôn lễ của cặp đôi này diễn ra tại khách sạn Gran Hotel Thailand - American ở Bangkok với sự hiện diện của đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp của 2 người.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-7 Đây là “quả ngọt” tuyệt vời cho cặp đôi này bởi, trong khi Mika Chunuonsee được mệnh danh là “hotboy” bóng đá Thái Lan thì Taya Rogers lại là nữ diễn viên xinh đẹp bậc nhất nước này.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-8 Sự sắc nét của Taya Rogers.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-9 Trên trang Instagram, nữ diễn viên này cũng thường xuyên cho đăng tải những bức ảnh về cuộc sống cá nhân.
Cận cảnh nàng WAGs Thái Lan quyến rũ, nóng bỏng hơn… Ngọc Trinh-10 Và tất nhiên, trong đó không thể thiếu những món quà do người chồng điển trai tặng.