Đi tour, Mayweather “dính” ngay với cô gái tuổi teen

Thứ tư, 08/03/2017 09:35
Võ sỹ quyền Anh “độc cô cầu bại” người Mỹ đang là tâm điểm chú ý khi sang Anh
Võ sỹ quyền Anh “độc cô cầu bại” người Mỹ đang là tâm điểm chú ý khi sang Anh.

Chuyến đi sang Anh để “chạy sô” của Floyd Mayweather đang gây được rất nhiều chú ý của giới truyền thông xứ sương mù. Mỗi bước đi mỗi hành động của cựu võ sỹ người Mỹ luôn được theo rất sát và Mayweather cũng luôn biết cách để làm mình nổi bật.

Đi tour, Mayweather “dính” ngay với cô gái tuổi teen - 1

Đi tour, Mayweather “dính” ngay với cô gái tuổi teen - 2

Mayweather và Ramarni "tái ngộ"

Nói về chuyện ăn chơi, hiếm ngôi sao nào có thể vượt qua “Money-man” về độ gây sốc. Chẳng bao lâu sau khi chiếc xe đắt tiền của mình bị đốt ở Birmingham, Mayweather đã kéo cả tá chân dài về để giải khuây mà chả mấy quan tâm.

Các cô gái đẹp là điều không bao giờ thiếu và bên cạnh những người mẫu, diễn viên có tiếng, Mayweather còn qua lại cả với những cô nàng vô danh. Các cô nàng này thậm chí còn thấy vô cùng may mắn và hãnh diện khi có cơ hội “dính lấy” ngôi sao võ thuật đình đám.

Chẳng vì thế mà ngay khi nhà cựu vô địch boxing sang Anh, người đẹp mới 19 tuổi Ramarni Ball đã sớm tìm gặp người quen. Cuộc tái ngộ này đã được Ramarni đang tải hình ảnh lên trang cá nhân cùng dòng chữ: “Anh bạn của tôi đã trở lại.”

Năm ngoái cũng tại Anh trong chuyến đi khác của “Độc cô cầu bại”, Ramarni đã may mắn tiếp cận được Mayweather. Sau đó, từ một nữ nhân viên bán hàng chỉ kiếm được 6 bảng/giờ, cô gái trẻ đã có khoảng thời gian đổi đời sống như giới thượng lưu.

Ramarni được Mayweather mời lên hẳn phi cơ riêng, đi cùng và có những ngày trong nhung lụa cùng “Độc cô cầu bại”. Mẹ của cô nàng khẳng định giữa hai người chẳng có quan hệ gì, nhưng liệu lời nói đó được mấy ai tin.

Một cô nàng mơn mởn và một tay chơi khét tiếng đến với nhau và cả hai đều “có lợi”. Âu cũng là chuyện thường…

Đi tour, Mayweather “dính” ngay với cô gái tuổi teen - 3

Mayweather gặp gỡ các cầu thủ Newcastle

Đi tour, Mayweather “dính” ngay với cô gái tuổi teen - 4

Tiền đạo kỳ cựu Defoe khoe hình chụp cùng "Độc cô cầu bại"

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet