Nguyễn Tuấn Anh và ngày sinh nhật không cô đơn

Thứ năm, 17/05/2018 10:14
Dù đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương nhưng tiền vệ người Thái Bình vẫn nhận được những lời chúc mừng ý nghĩa trong ngày sinh nhật của mình

Dù đang ở Hàn Quốc điều trị chấn thương nhưng tiền vệ người Thái Bình vẫn nhận được những lời chúc mừng ý nghĩa trong ngày sinh nhật của mình.

Hôm qua là ngày sinh nhật lần thứ 23 của tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh. Khác với những lần trước, năm nay ngày sinh nhật của Tuấn Anh không thực sự trọn vẹn khi anh đang phải nghỉ thi đấu để chữ trị dứt điểm chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng.

Dù đang ở Hàn Quốc xa xôi nhưng Nguyễn Tuấn Anh vẫn nhận được những món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo CLB HAGL hay đồng đội, người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Nguyễn Tuấn Anh và ngày sinh nhật không cô đơn - Ảnh 1.

Bầu Đức gọi điện thoại, chúc mừng và động viên Tuấn Anh

Theo xác nhận của Trưởng đoàn đội bóng phố Núi, Nguyễn Tấn Anh ngay từ sáng sớm, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã gọi điện sang Hàn Quốc để chúc mừng cầu thủ được xem là xuất sắc nhất khóa I Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

Rõ ràng đây là nguồn động viên to lớn để Nguyễn Tuấn Anh yên tâm điều trị chấn thương. Trước đó, tiền vệ người Thái Bình đã tiến hành thành công ca phẫu thuật tại Bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc. Bác sĩ Eun Sang Soo, người thực hiện ca phẫu thuật yêu cầu Tuấn Anh ở lại xứ sở Kim chi để có sự chăm sóc và theo dõi tốt nhất.

Hiện tại, Nguyễn Tuấn Anh đang trải qua quá trình tập phục hồi và khi có được sự ổn định, cầu thủ này sẽ được trở về Việt Nam để tiếp tục quá trình bình phục.

 
Nguyễn Tuấn Anh và ngày sinh nhật không cô đơn - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo đến tận nơi để hỏi thăm tình hình sức khỏe cậu học trò

Cách đây không lâu, trong chuyến trở về Hàn Quốc để theo dõi giải quốc tế Suwon JS Cup 2018 có sự tham gia của U19 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã tới tận nơi để hỏi thăm cũng như động viên cậu học trò cưng. Vị chiến lược gia này khẳng định, sẽ trao cơ hội cho Tuấn Anh ở AFF Cup 2018 nếu tiền vệ này bình phục và đảm bảo thế lực.

  Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet