Sau Văn Lâm, Muangthong United chuẩn bị ra mắt một cầu thủ Việt Nam khác vào tuần tới

Báo chí Thái Lan tiết lộ Muangthong United sẽ ra mắt thêm một tân binh là tuyển thủ Việt Nam trong tuần tới.

Báo chí Thái Lan tiết lộ Muangthong United sẽ ra mắt thêm một tân binh là tuyển thủ Việt Nam trong tuần tới.

Sau Văn Lâm, Muangthong United chuẩn bị ra mắt một cầu thủ Việt Nam khác vào tuần tới-1

Văn Lâm đã vượt qua buổi kiểm tra y tế

Ngay trước ngày Asian Cup 2019 khởi tranh, thông tin Đặng Văn Lâm cập bến Muangthong United để chuyển tới thi đấu tại Thai League được chính thức xác nhận. Và mới đây, thủ thành của ĐT Việt Nam đã vượt qua buổi kiểm tra y tế được thực hiện bởi bác sĩ Pornthep Maemmanee - chuyên gia y học thể thao của xứ chùa Vàng.

Được biết Muangthong United và Văn Lâm cùng người đại diện của mình là Andrey Grushin đã đi đến sự thống nhất về bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2019. Ngoài chế độ nhà, xe riêng cùng mức lương hơn 10.000 USD/tháng, Đặng Văn Lâm sẽ còn được thưởng riêng như bất kỳ cầu thủ nào của Muangthong, tùy theo thành tích vào cuối mùa giải của đội bóng tại Thai League.

Theo kế hoạch, 11h30 ngày 7/2, SCG Muangthong United chính thức ra mắt tân binh trị giá nửa triệu USD của mình. Đặng Văn Lâm cũng sớm tham gia buổi tập đầu với CLB mới ở xứ chùa vàng.

Sau Văn Lâm, Muangthong United chuẩn bị ra mắt một cầu thủ Việt Nam khác vào tuần tới-2

Những tiết lộ của All Things Thai Football

Một thông tin đáng chú ý là Văn Lâm có thể không phải là cầu thủ Việt Nam duy nhất thi đấu cho Muangthong United ở mùa tới. Cụ thể, trang twitter "All Things Thai Football" đã đưa tin CLB Muangthong United có thể sẽ ra mắt bản hợp đồng với Đoàn Văn Hậu vào tuần tới.

"Tin đồn: SCG Muangthong United sẽ công bố hợp đồng với hậu vệ ĐT Việt Nam - Đoàn Văn Hậu vào tuần tới. Anh này sẽ thay thế cho Theerathon Bunmatan, hậu vệ trái đã được cho mượn sang Yogohama Marinos (Nhật Bản)" - trang Twitter All Things Thai Football tiết lộ.

Trang "All Things Thai Football" là nguồn tin khá uy tín về bóng đá Thái Lan - nơi từng để rò rỉ thông tin Muangthong United quan tâm tới thủ thành Đặng Văn Lâm. Thực tế thì thông tin Muangthong United có liên hệ với Đoàn Văn Hậu đã xuất hiện từ lâu nhưng đại diện hai bên đều phủ nhận thông tin hậu vệ sinh năm 1999 này sẽ sang Thái Lan thi đấu.

Theo Trí Thức Trẻ


Muangthong United

Đoàn Văn Hậu

Đặng Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.