U20 Việt Nam "sốt vó" vì chấn thương của thủ thành số 1

HLV Hoàng Anh Tuấn và đội tuyển U20 đang "xanh mặt" khi thủ thành Bùi Tiến Dũng dính chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại.

HLV Hoàng Anh Tuấn và đội tuyển U20 đang "xanh mặt" khi thủ thành Bùi Tiến Dũng dính chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại.

Thủ môn đang khoác áo Thanh Hóa đã dính chấn thương gối trong một trận đấu tập nội bộ của đội tuyển U20 tại Nha Trang cách đây khoảng 1 tuần lễ.

Dù đã kiểm tra y tế, và được xác định không quá nặng, đồng thời tình hình hồi phục khá khả quan nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn rất lo, khi ít ngày nữa đội sẽ lên đường sang Đức tập huấn.

U20 Việt Nam, U20 World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn

Thủ môn Tiến Dũng chấn thương khiến HLV Hoàng Anh Tuấn lo lắng

Khó có thể không lo, khi mà ai cũng biết thủ môn Bùi Tiến Dũng quan trọng thế nào với đội tuyển U20. Và tấm vé dự U20 World Cup đoạt được ở VCK U19 châu Á năm 2016 có công rất lớn của thủ thành này.

Ngoài ca chấn thương của thủ thành người xứ Thanh, một số ca chấn thương nhẹ khác là Trọng Đại, Dũ Đạt, Đức Chiến và Hoàng Nam cũng đang là nỗi lo của thuyền trưởng U20 Việt Nam.

Chính bởi chấn thương, nên ở trận đấu giao hữu với đội tuyển U19 báo Thanh Niên Việt Nam của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn người đứng trong khung gỗ là Minh Hiếu thay vì Tiến Dũng như thường lệ.

Theo M.A (VietNamNet)


HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 World Cup