Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn

Vợ chồng Beckham cùng chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện ngọt ngào về Brooklyn nhân sinh nhật 18 tuổi của anh.

Vợ chồng Beckham cùng chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện ngọt ngào về Brooklyn nhân sinh nhật 18 tuổi của anh.
Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 1.

David Beckham xúc động kể lại: "Vậy là ngày này 18 năm trước, người đàn ông nhỏ bé này đã bước vào cuộc đời chúng tôi... "Chúng tôi được ban ơn lành" là câu không đủ để diễn tả được điều này. Từ ngày mới sinh ra, thằng bé chẳng bao giờ ngủ được suốt cả đêm. Cách duy nhất làm nó ngủ là lấy xe đưa nó ra đường và bật nhạc BoyZone trên radio. Chỉ như thế là thằng nhóc ngủ ngay lập tức. Thật mừng là bây giờ nó không cần nghe nhạc để ngủ nữa rồi".

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 2.

Beckham tự hào ghi tiếp: "Brooklyn đã từ em bé xinh xắn này trở thành một người đàn ông trẻ lịch thiệp, đẹp trai và có chí hướng. Tôi thật tự hào khi có con bên cạnh trong quá trình phát triển sự nghiệp và tôi còn tự hào hơn nữa về con người mà nó đã trở thành.

Chúc mừng sinh nhật, Bust. Giờ thì con đã có thể chính thức dẫn bố đi uống ở pub rồi". 

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 3.

Victoria Beckham thì chia sẻ đoạn video gồm một loạt hình ảnh thời thơ ấu của Brooklyn. Cô hạnh phúc ghi: "Chúc mừng sinh nhật tuổi 18, Brooklyn. Bố mẹ yêu con".

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 4.

Vic tiếp tục tâm sự với con trai yêu: "Không thể tin được con của bố mẹ hôm nay đã 18 tuổi. Gia đình chúng ta đều thật sự tự hào về con và yêu con nhiều lắm @brooklynbeckham. Chúc mừng sinh nhật Buster. Yêu con thật nhiều. Người đàn ông trẻ đẹp trai, ân cần và tài năng nhất".

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 5.

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 6.

Brooklyn chào đời vào tháng 3/1999, bốn tháng trước khi bố mẹ cậu làm lễ cưới. Tại hôn lễ của vợ chồng Beckham, em bé Brooklyn cũng chính là người có trọng trách giữ nhẫn cưới của bố mẹ.

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 7.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Wonderland gần đây, Brooklyn tiết lộ điều khá thú vị rằng, anh chẳng hề biết bố mẹ mình là người nổi tiếng cho đến khi thành thiếu niên: "Tôi thật sự không biết họ là ngôi sao lớn cho tới khi tôi khoảng 13 tuổi. Tôi đã đến một trận bóng đá và thấy mọi người hô hào tên bố mình. Khi đó tôi mới nhận ra: 'Gì thế này? Chúa ơi, mình đã không nghĩ bố mẹ là ngôi sao như thế'".

Vợ chồng Beckham xúc động kể về tuổi thơ của Brooklyn - Ảnh 8.

Brooklyn Beckham giờ đã thành thanh niên 18 tuổi

Tee (Trí thức trẻ)


Beckham

Brooklyn

Vợ chồng Beckham

ảnh kỷ niệm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.